báo mẹ và bé

Đã xuất hiện cà phê Hanvely giả trên thị trường

Thương hiệu cà phê Hanvely đã được chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước là sản phẩm giảm cân an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Chính vì điều này mà hiện nay trên thị trường đã xuất hiện cà phê Hanvely giả gây hoang mang cho người tiêu dùng. Để giúp khách hàng có thể chọn đâu là sản phẩm thật, sản phẩm giả hãy tham khảo bài viết dưới đây nha.

cà phê Hanvely

Những chứng nhận về thương hiệu cà phê Hanvely bạn cần biết

Chứng nhận CFS: Giấy chứng nhận lưu hành tự do sản phẩm tại Việt Nam. Đây là chứng chỉ bắt buộc mà sản phẩm nước ngoài nếu muốn nhập khẩu và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam cần đạt được.

Chứng nhận HACCP: Chứng nhận quốc tế về đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. Nó là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Chứng nhận có quyền hạn trên khắp thế giới và thường dùng trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Chứng nhận FSSC22000: Chứng nhận quốc tế về đơn vị sản xuất và chế biến đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Chứng nhận này thể hiện một công ty đã có một hệ thống lớn và quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) đủ để đáp ứng các yêu cầu của nhà quản lý, các khách hàng kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.

Cách phân biệt cà phê Hanvely thật và giả

Nhãn hiệu và hộp vỏ

Cà phê giảm cân Hanvely có xuất xứ từ Hàn Quốc, nên ngoài từ thương hiệu mang tên Hanvely Slim Coffee Plus thì các thông tin khác đều là chữ Hàn Quốc. Chúng tôi không muốn Việt Hóa vì lo sợ khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng thật, giả.
Bên trong một hộp cà phê giảm cân Hanvely gồm 10 gói cà phê, mỗi gói có kích thước chuẩn là 2gram. Trên bao bì có in chứng nhận HACCP, tên thương hiệu và một dòng chữ tiếng Hàn. Chúng tôi chỉ đăng ký độc quyền thương hiệu Hanvely, tất cả các thương hiệu cà phê giảm cân khác có liên quan đến Hanvely nhưng có những đặc điểm khác với hình ảnh bên dưới thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Hanvely để được tư vấn thêm.

Màu sắc, hương vị cà phê

Vì là cà phê có chức năng giảm cân nên trong thành phần cà phê Hanvely có những chất sau:

bột cà phê hạt xanh

+ 90% cà phê hòa tan từ Colombia: Tổng hợp nhiều hạt cà phê với chất lượng cao nhất từ Colombia như café acabina, culi, robusta được hòa trộn với các thành phần như đường, hương liệu. Hương vị không thua gì cà phê hạt rang xay từ các thương hiệu lớn.

+ 5% L-carnitine: Là thành phần quan trọng giúp chuyển hóa axit amin và chuyển hóa chất béo trong cơ thể.

+ 5% bột cà phê hạt xanh: Nó có tên gọi quốc tế là green coffee beans là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên và chưa qua bất kỳ công đoạn xử lý nào… Vì còn tươi nguyên nên loại hạt cà phê này thường được xay hoặc nghiền nát thành bột. Đây là thành phần chính giúp giảm cân an toàn. Cà phê hạt xanh có chứa Chlorogenic Acid giúp tăng quá trình trao đổi chất, giảm lượng mỡ thừa đang tồn tại trong cơ thể.

Màu sắc cà phê Hanvely có màu đen nhạt vì thành phần chứa hơn 90 % cafe hòa tan, hương vị ngọt nhẹ ,thơm mùi cà phê nguyên chất, rất dễ uống cho tất cả mọi người.

Trên đây là những mô tả chi tiết về thành phần, hương vị và cách nhận biết thương hiệu cà phê Hanvely thật. Tuy nhiên vì lợi nhuận có thể nhiều thành phần xấu sẽ giả mạo cà phê Hanvely để thu lợi bất chính. Vì vậy khi khách hàng nhận biết được cà phê giả hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Xem thêm: DUY TRÌ VÓC DÁNG, GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VỚI CÁC LOẠI SINH TỐ ĐẸP DA

 

Bài viết cùng danh mục