báo mẹ và bé

Cách giúp vòng cổ trắng lên tự nhiên

Một vòng cổ trắng tự nhiên sẽ làm cho các bạn nữ trông xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều. Do đó, để có vòng cổ trắng tự nhiên, bạn nên áp dụng các cách sau đây:

Chanh

chanh

 

Chanh có tác dụng tẩy tế bào chết ra khỏi bề mặt trên da nên bạn có thể sử dụng chúng để làm trắng vòng cổ của mình. Bạn hãy dùng một lát chanh hay một ít nước cốt chanh để chà nhẹ lên bề mặt da cổ nhé.

Kem dưỡng ẩm

Sau khi tắm, bạn nên thoa một ít kem dưỡng ẩm lên vòng cổ của mình, như vậy, vòng cổ của bạn sẽ được dưỡng ẩm và dần dần sẽ trắng đẹp hơn bao giờ hết.

Nước vo gạo

Khi vo gạo nấu cơm, bạn không nên đổ nước vo gạo đi nhé. Mà thay vào đó, hãy mát xa cổ với nước vo gạo trong khoảng 10 phút trướckhi tắm. Cách làm này sẽ lấy đi hết những bụi bẩn và tế bào chết trên da.

Sữa chua và bánh mì

Bạn đừng bao giờ xem thường hai thực phẩm này nhé. Để làm trắng vòng cổ, bạn hãy kết hợp sữa chua và bánh mì. Dùng một miếng bánh mì, nhúng vào trong sữa chua và mát xa lên vòng cổ vài phút trước khi tắm.

Chanh và muối

Bạn có thể cho muối vào nước cốt chanh để thoa lên cổ trong vòng vài phút. Sau đó, rửa sạch lại với nước nóng. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn xóa đi những mảng tối màu, trả lại vẻ đẹp cho vòng cổ của bạn.

Dưa chuột

Trước khi ngủ, bạn nên nghiền nhỏ dưa chuột rồi đắp lên cổ. Dưa chuột có rất nhiều công dụng hữu ích và một trong số đó là giúp bạn làm dịu và trắng sáng làn da.

Lô hội

Lô hội cũng là một trong những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên. Bạn có thể thoa trực tiếp lô hội lên cổ để làn da trắng sáng tự nhiên.

Bài viết cùng danh mục