báo mẹ và bé

Đọc truyện tiên hiệp Vũ cực thiên hạ hay nhất hiện nay

Thế giới truyện tiên hiệp luôn làm độc giả phải mê mải với một không gian đầy những điều kì bí, thế giới này mang đậm màu sắc của tiên của võ, là sự giao thoa một cách cứng rắn nhưng thanh thoát, không còn nặng nề không khí võ hiệp mà mang chút ảo diệu cao siêu cùng với cách viết rất dễ đọc, dễ hiểu, hấp dẫn, không hề khô khan. Cách nhìn khách quan không định kiến. Bộ truyện làm thay đổi cách nhìn của mình về truyện tiên hiệp vốn huyền ảo lung linh đầy cung bậc.

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ full của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu là một truyện khá đặc sắc, truyện thu hút đông đảo độc giả quan tâm, theo dõi nhờ vào nội dung và cả cách hành văn của tác giả.
vu cuc thien ha
Truyện xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa, truy cầu võ học cực hạn. Nhưng là dù sống ở đâu thì chức to quyền lớn, tiền nhiều cũng có lợi, thiếu niên bình thường trượt là lẽ tất nhiên.

Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Ở Thiên Diễn Đại Lục, công pháp truyền thừa khó được như thế, mặc dù tiến vào Võ Phủ cùng tông môn, muốn học đến võ học đỉnh cấp nói dễ vậy sao?

Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô nên, có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người rộng lớn. Tất cả câu trả lời đều nằm trong truyện tiên hiệp đặc sắc này, mời bạn theo dõi trực tiếp tiếp trên website: https://webtruyen.com/

Tác giả: Tạ Hồng Bản

Bài viết cùng danh mục