báo mẹ và bé

Đơn giản hóa để trang điểm nhanh hơn

Biết cách đơn giản hóa việc trang điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn hiệu quả như bạn đã dành cả tiếng đồng hồ cho công việc cần sự tỉ mỉ này.

dep1

Trang điểm nhẹ nhàng

Xác định trang điểm thật tự nhiên và nhẹ nhàng cũng giúp bạn có xu hướng muốn đơn giản hóa công việc này. Hơn thế, việc trang điểm nhẹ sẽ ít gây tổn hại tới làn da và giúp da vẫn giữ được vẻ trẻ trung, tươi sáng. Hãy chỉ trang điểm đậm khi bạn tham dự những buổi tiệc thật sự quan trọng.

Sản phẩm đa năng

Sử dụng các loại mỹ phẩm đa năng hiển nhiên là cách giúp bạn trang điểm thật gọn nhẹ mà vẫn rất phong cách. Bạn có thể dùng son môi các màu làm cả phấn mắt và phấn má. Chúng sẽ đem tới vẻ trẻ trung, hồng hào mà bạn vẫn rất thời trang khi trang điểm gương mặt với cùng một tông màu.

Kem dưỡng da

Việc thoa kem nền rất mất thời gian và cần thật cẩn thận nếu bạn không muốn quá tay khiến lớp trang điểm trở nên giả tạo. Bạn có thể thay thế bằng việc sử dụng kem dưỡng da trắng sáng. Chúng vừa cung cấp dưỡng chất cho da, bảo vệ làn da mà còn giúp da trắng mịn một cách tự nhiên.

Son bóng

Thoa son thô đúng cách và không bị lem mất nhiều thời gian và cần nhiều dụng cụ như cọ, kẻ viền môi. Bạn hãy sắm cho mình thỏi son bóng vì chúng dễ dàng lên màu tươi tắn mà không cần nhiều thời gian hay dụng cụ. Ngoài ra, màu son bóng cũng tươi sáng và trẻ trung hơn so với son thường.

Giữ lông mày gọn gàng

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của phần lông mày vốn góp phần tạo đường nét thanh tú và sắc sảo cho gương mặt. Hãy dành thời gian ra tiệm để tạo dáng chuẩn cho lông mày. Như vậy, bạn không cần mất thời gian thoa phấn cho lông mày trong mỗi lần trang điểm.

Mỹ phẩm lâu phai

Những loại mỹ phẩm lâu phai tuyệt đối tiết kiệm thời gian cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn không cần mất nhiều thời gian trong ngày để thoa lại phần lớn lớp trang điểm. Cố gắng chọn loại mỹ phẩm lâu phai để bạn chỉ cần dậm lại lớp trang điểm một lần trong ngày vào giờ nghỉ trưa tại văn phòng.

Mỹ phẩm dễ sử dụng

Nếu bạn không phải là một chuyên gia trang điểm và sở hữu quỹ thời gian hạn hẹp cho công việc này, hãy chọn lựa những loại mỹ phẩm dễ sử dụng. Hãy chọn chì kẻ mắt thay cho kẻ viền mắt nước, chúng vẫn đảm bảo những đường sắc nét mà không dễ bị lem khi sử dụng.

Theo – Đẹp

Tags: 

Bài viết cùng danh mục