báo mẹ và bé

Dự án căn hộ Peridot Building – Quận 8

Sự ra đời của khu căn hộ Peridot Building góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho các hộ gia đình có mức thu nhập thấp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

1. Giới thiệu chung

Phối cảnh dự án Peridot Building

Phối cảnh dự án Peridot Building

Căn hộ Peridot Building tọa lạc tại trục đường An Dương Vương – Quận 8, là một sản phẩm đầu tay của Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ điện lực.
Dự án Peridot Building bao gồm những căn hộ tầm trung, đáp ứng nhu cầu chọn làm nơi ở cho các khách hàng có mức thu nhập trung bình, được khởi công vào năm 2010 và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2011.

2. Quy mô xây dựng

Peridot Building được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 1.800 m2 với mật độ xây dựng chiếm 50%, bao gồm 1 block cao 14 tầng và 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật – mái.
Phân khu chức năng cụ thể tại Peridot Building như sau:
– Tầng 1 – tầng 3: Trung tâm thương mại – văn phòng
– Tầng 4 – Tầng 14: Khu căn hộ

Với tổng diện tích sàn khoảng 12.600 m2, dự án cung cấp 78 căn hộ được thiết kế tinh tế, hài hòa giữa phong cách Á – Âu. Ngoài ra, các căn hộ còn được bố trí hợp lý, trang bị đầy đủ nội thất và có quy mô 2 – 3 phòng ngủ với 4 loại diện tích từ 71 m2 – 96 m2 mang đến cho các cư dân không gian sống thoải mái, tiện nghi.Bên cạnh đó, các cư dân còn được thừa hưởng một số tiện ích khi sống tại khu căn hộ như: Công viên cây xanh, đường giao thông – sân bãi, nhà sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe ô tô và xe máy…

Ngoài ra, dự án còn được trang bị các thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất đảm bảo cho sự an toàn, thuận tiện của cả tòa nhà như: Hệ thống điện dự phòng, hệ thống điều hòa tổng, hộp thư dân cư, có camera giám sát, hệ thống báo cháy – PCCC đảm bảo.

3. Chức năng

Sự ra đời của khu căn hộ Peridot Building góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho các hộ gia đình có mức thu nhập thấp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của tòa nhà cũng như cơ sở vật chất của tòa nhà giảm sút. Ngược lại, đây là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài và được nhiều người đánh giá cao.

4. Vị trí dự án

Vị trí Peridot Building

Vị trí dự án Peridot Building

Peridot Building tọa lạc trong khu đô thị ven đại lộ Đông Tây – Là con đường huyết mạch các quận và các tiện ích xung quanh:
– Dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như: Quận 1, quận 2, quận 5, quận 11, huyện Bình Chánh, quận Bình Tân
– Vị trí dự án kết nối thông suốt với bến xe miền Tây, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tiếp giáp khu dân cư Bình Phú và nằm giữa không gian yên tĩnh của khu dân cư quy hoạch mới của quận 8.
– Xung quanh tập trung nhiều tiện ích: Chợ Kim Biên, công viên Văn hóa Đầm Sen, bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngọc Xuân

Bài viết cùng danh mục