báo mẹ và bé

Game Siêu Nhân Batman vs Gorilla

Batman một cái tên đã khá là quen thuộc đối với thế hệ 9x hay là 8x nhân vật này thường xuất hiện trong các bộ phim lớn hay là trong những bộ truyện tranh sinh đông và giờ với game siêu nhân batman vs gorilla thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng chiến đấu của mình thông qua cách chơi trong game. Là một game hành động mang thiên hướng đua xe cho nên nó sẽ có sự khác biệt với các game đánh nhau khác ở chỗ là không có bạo lực.

Cách Chơi: sử dụng phím TRÁI/PHẢI để di chuyển qua lại, né tránh các chướng ngại mà quái vật quăng ra. Ăn các bình xăng và biểu tượng Batman để có thêm điểm.

Game-sieu-nhan-batman-vs-gorilla

Hình ảnh nhân vật siêu nhân thật là oai hùng đúng không nào, trong game mini này thì nhiệm vụ của bạn là phải đuổi bắt tên cướp và trên chặng đường tháo chạy của tên cướp này thì chúng sẽ ném ra những chướng ngại vật hay là những quả mìn nhằm tiêu diệt bạn và nhiệm vụ của bạn là phải né và trên chặng đường đó thì sẽ có những phương tiện hỗ trợ xăng cộ cho bạn và bạn phải ăn những bình xăng đó thì mới có thể đuổi tiếp được.

Tro-choi-sieu-nhan-batman-vs-gorilla

Cảnh tượt đuổi không kém phần hoành tranh trong các bộ phim hollywood chình vì điều này mà nó được xếp vào top game mini, đây sẽ là một thể loại hoàn toàn mới đáng để các bạn có thể chơi và không chỉ mỗi game này mà còn một số thể loại khác như là trò chơi kẻ trộm siêu đẳng cũng sẽ là những tựa game hay không kém phần hấp dẫn dành cho bạn nhé.

Bài viết cùng danh mục