báo mẹ và bé

List 10+ Truyện Ngôn Tình Trọng Sinh đặc sắc nhất năm 2022

Truyện ngôn tình trọng sinh, hay còn gọi ngôn tình trùng sinh, là truyện xây dựng tình tiết nhân vật chính vì một biến cố, sự việc nào đó bất ngờ xảy đến mà chết đi, sau đó được sống lại trong thân xác của người khác, thậm chí sống lại thân xác của chính mình.

Điểm đặc biệt trong truyện ngôn tình trọng sinh chính là nhân vật chính phải sống lại tại cùng thời đại mình đã từng sống, và khi được sống lại như vậy, nhân vật chính sẽ có cơ hội trả thù hoặc thay đổi vận mệnh trước đó của mình. Sau đây, mình xin giới thiệu tới các bạn list 10 truyện ngôn tình trọng sinh đặc sắc nhất năm 2022.

1. Sau khi trọng sinh muốn nàng một đời bình an

Tác giả: Văn Thư

Trạng thái: Chưa full

Sau khi trọng sinh muốn nàng một đời bình an

Đây là bộ truyện ngôn tình vô cùng mới lạ và cuốn hút. Trên đời này luôn có vô vàn những chuyện khiến người ta hối hận, mà chuyện xảy ra rồi, khó lòng thay đổi, chỉ có thể ngày ngày dằn vặt bản thân. Tam hoàng tử Hồ Doãn Sâm cũng từng rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Mở đầu tiểu thuyết có phần ngược nam. Kiếp trước, Hồ Doãn Sâm là Tam hoàng tử bị người người khinh ghét, lăng nhục. Mẫu phi chàng vì không chịu nổi những âm mưu, lạnh nhạt trong cung mà thắt cổ tự vẫn, Hồ Doãn Sâm lại bị sủng phi của phụ vương hạ độc, dẫn đến toàn thân tàn phế.

Chàng được phụ vương ban hôn với Đại tiểu thư Thẩm gia – Thẩm Y Lan. Thẩm Y Lan là một nữ tử nhan sắc thanh tú, vô cùng dịu dàng, chăm sóc Hồ Doãn Sâm hết sức chu đáo, cẩn thận, đáng tiếc nàng bị câm. Nhưng Hồ Doãn Sâm lúc đó vì quá hận thù mà hoàn toàn đánh mất lý trí.

Chàng cho rằng Thẩm Y Lan là thuộc hạ của những kẻ muốn hãm hại chàng, liền tỏ vẻ chán ghét, lạnh nhạt, tìm cách hành hạ Thẩm Y Lan đủ điều. Cho đến khi, Thẩm Y Lan chết đi, Hồ Doãn Sâm khôi phục thân thể, tiến hành đảo chính cướp ngôi, cuối cùng chàng cũng biết tất cả chân tướng. Hóa ra bấy lâu nay, người luôn âm thầm bảo vệ chàng là Thẩm Y Lan – nương tử chàng từng ghét bỏ.

Hồ Doãn Sâm cứ thế ôm niềm ân hận mà chết đi, đến khi chàng mở mắt, bản thân đã trọng sinh về năm 19 tuổi, khi tất cả bi kịch chưa xảy đến. Lần này, Hồ Doãn Sâm đã tự nhủ, chàng nhất định phải sủng ái Thẩm Y Lan, bù đắp cho nàng thật nhiều, quyết không để lặp lại sai lầm kiếp trước.

2. Nhân sinh chi khởi, độc sủng chỉ mình em

Tác giả: Tiểu Quỷ Vô Ưu

Trạng thái: Chưa full

Nhân sinh chi khởi, độc sủng chỉ mình em

Kiếp trước, Kỷ Từ Nhiên phạm phải một sai lầm hết sức nghiêm trọng. Cô đem lòng yêu Cơ Hàn Uy sâu sắc, yêu đến mức vì hắn mà hoàn toàn không màng tới mọi thứ xung quanh. Vì Cơ Hàn Uy, Kỷ Từ Nhiên lạnh nhạt với cả người thân ruột thịt, bất chấp sự ngăn cản của họ, thậm chí còn tàn nhẫn gây tổn thương cho Mạc Tinh Duyệt, quay lưng với người bạn thân thiết Khương Tiếu.

Ngờ đâu, tình yêu mà Kỷ Từ Nhiên đặt hết hy vọng lại chỉ là giả dối, rốt cuộc cô cũng chỉ là quân cờ cho người khác lợi dụng. Sự ngốc nghếch của Kỷ Từ Nhiên đã hại bao người yêu thương cô. Gia đình cô tan nát, bà và cha đều mất, mẹ hóa điên, anh trai phải vào tù, ngay cả người bạn thân thiết cũng chịu liên lụy, phải tự sát, Kỷ gia bị người ngoài chiếm đoạt. Không còn gì trong tay, Kỷ Từ Nhiên lại cảm thấy day dứt tội lỗi vô cùng, liền gieo mình xuống lầu, lấy cái chết chuộc tội.

 

Chỉ là không ngờ, Kỷ Từ Nhiên không chết. Cô được trọng sinh trở về năm 21 tuổi, vào đúng ngày diễn ra lễ kết hôn với Cơ Hàn Uy. Muốn thay đổi kết cục bi thảm kiếp trước, vậy nên Kỷ Từ Nhiên dứt khoát đào hôn.

Tình cờ, đúng lúc đào hôn, cô lại đụng trúng Mạc Tinh Duyệt – thiếu tướng quyền cao chức trọng. Kỷ Từ Nhiên lập tức đổi hướng, sống chết bám lấy Mạc Tinh Duyệt, một lòng câu dẫn anh, muốn dưới sự che chở của anh mà bảo vệ Kỷ gia, bảo vệ những người thân yêu của mình.

Chỉ là Kỷ Từ Nhiên hoàn toàn không hay biết, Mạc Tinh Duyệt thật ra đã thầm yêu cô từ rất lâu rồi. Kiếp trước, không chỉ có cô nhảy lầu tự sát, mà Mạc Tinh Duyệt cũng đã đi theo cô. Kiếp này không chỉ có cô sống lại, mà còn có anh. Quả là cuốn tiểu thuyết hay nhất năm nay, các bạn còn chờ gì mà chưa tìm đọc ngay thôi!

3. Trùng sinh hoàng hậu

Tác giả: Cát Thanh Sam

Độ dài: 92 chương

Trạng thái: Truyện full

Trùng sinh hoàng hậu

Mộ Dung Thanh thân là tiểu thư của Mộ Dung thừa tướng phủ, là nữ nhân cao quý vạn người ngấp nghé, nhưng nàng lại yêu sâu sắc Ngũ hoàng tử Tống Tử Ngôn. Nàng đã cùng hắn đồng cam cộng khổ qua bao trận chiến, không tiếc thân mà hy sinh hết thảy vì hắn, hay thậm chí còn phụng mệnh hắn làm bao điều xấu xa, chỉ để giúp hắn lên ngôi hoàng đế.

Tống Tử Ngôn từng thề với Mộ Dung Thanh, chỉ cần lên ngôi, hắn nhất định sẽ lập nàng làm hoàng hậu, sủng ái, trân trọng nàng trọn kiếp. Sau đó, hắn thực sự lập nàng làm Hoàng Hậu, chỉ tiếc, câu thề yêu thương trọn kiếp không làm được. Mộ Dung Thanh trở thành hoàng hậu có danh không phận, chịu sự khinh bỉ, coi thường của người trong cung, lại chịu sự nghi ngờ, lạnh nhạt của Tống Tử Ngôn.

Hắn thà tin lời sủng phi chứ nhất quyết không tin nàng, vì sủng phi mà ra tay trách phạt nàng quyết liệt, thậm chí, còn trơ mắt nhìn nàng bị hỏa thiêu chết đi. Mộ Dung Thanh sớm đã chết tâm, nàng thề nếu có kiếp sau, nàng vĩnh viễn không tha cho hắn.

Cuối cùng, mọi chuyện thật sự như Mộ Dung Thanh cầu nguyện. Nàng được trọng sinh về năm 14 tuổi, vào đêm bị Tống Tử Ngôn lập mưu hại nàng mất thanh danh, chỉ để chiếm lấy lòng tin của nàng. Rút kinh nghiệm từ sai lầm kiếp trước, lần này Mộ Dung Thanh lập tức bỏ chạy thật xa, đến một con suối tắm rửa vết thương.

Không ngờ trong lúc đang tắm rửa, nàng lại đụng mặt một nam nhân lạ mặt. Đây là một bộ truyện ngôn tình rất hay nên các bạn hãy tìm đọc để cảm nhận rõ hơn nhé!

4. Sống lại một kiếp học cách yêu em

Tác giả: Hạ Di

Trạng thái: Chưa full

Sống lại một kiếp học cách yêu em

Đan Thanh và Đình Lâm từng là bạn cùng lớp năm cấp 3. Đình Lâm lớn hơn Đan Thanh một tuổi, là học sinh giỏi, vì gặp tai nạn giao thông mà phải lưu ban. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Đan Thanh đã rung động trước một Đình Lâm hết sức tuấn tú, lại học tập xuất sắc.

Vậy nên cô làm mọi cách để theo đuổi anh, cứ thế ròng rã suốt gần 7 năm trời, cuối cùng Đình Lâm cũng chấp nhận. Hai người tiến tới hôn nhân, mới đầu cuộc sống rất hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc không kéo dài được lâu. Sau ba lần sảy thai, bác sĩ chẩn đoán Đan Thanh không còn có khả năng làm mẹ nữa.

Nỗi đau chồng chất khiến cô rơi vào trầm cảm, mà Đình Lâm cũng hoàn toàn không chú ý tới điều này. Cãi vã ngày càng nhiều, đỉnh điểm là Đình Lâm ngoại tình và yêu cầu ly hôn. Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của Đan Thanh theo đó kết thúc. Đan Thanh không chống chọi nổi với căn bệnh trầm cảm, nhảy cầu tự vẫn. Sau cái chết của cô, Đình Lâm hối hận vô cùng, và rồi một lần uống rượu say, lái xe, anh cũng qua đời.

Có điều cả hai không chết, Đan Thanh trọng sinh về năm 17 tuổi, còn Đình Lâm cũng trọng sinh về năm 18 tuổi, khi anh mới chuyển tới lớp của Đan Thanh. Rút kinh nghiệm từ kiếp trước, lần này Đan Thanh cố gắng tránh Đình Lâm hết sức có thể, mà Đình Lâm lại hối hận muốn lần nữa ở bên cô để bù đắp lỗi lầm. Liệu Đình Lâm có theo đuổi Đan Thanh thành công hay không? Hãy đón đọc cuốn tiểu thuyết hay nhất này để tìm câu trả lời nhé!

5. Trọng sinh chi sủng: Yêu lại lần nữa

Tác giả: Chu Vận Di

Trạng thái: Chưa full

Trọng sinh chi sủng: Yêu lại lần nữa

Ở đời, phàm là người càng lương thiện, tốt bụng, có lẽ càng dễ bị người khác lợi dụng. Kiếp trước, cha mẹ Hứa Lam cũng từng như vậy. Cha Hứa Lam có một người em trai không chung huyết thống, vì gia đình ông ta gặp khó khăn, cha mẹ Hứa Lam không nề hà gì mà giúp đỡ ông ta hết lòng. Hứa Lam cũng đối tốt với cô em họ Hứa Tình vô cùng.

Đáng tiếc, niềm tin trao lầm người, cha mẹ Hứa Lam bị gia đình chú lập mưu phản bội, kết cuộc trắng tay, lâm vào đường cùng và qua đời. Hứa Lam cũng trở thành đối tượng bị rẻ rúng, coi thường, chà đạp. Cứ thế, cô qua đời trong một lần lơ đễnh băng qua đường.

Nhưng sau đó, Hứa Lam được trọng sinh, quay về năm cô học lớp 11, khi tất cả bi kịch chưa diễn ra. Lần này, Hứa Lam đã rút kinh nghiệm sâu sắc, cô thề sẽ phải dốc hết sức bảo vệ mọi người thân yêu. Có điều bên cạnh đặc ân được trời ban, cô cũng phải trả cái giá không nhỏ: cô đã vô tình quên mất người đàn ông mình từng yêu thương hết lòng kiếp trước, những gì sót lại chỉ là bóng dáng mơ hồ.

Phàm là có duyên, ắt sẽ gặp lại. Hứa Lam cứ ngỡ mình đã quên, song khoảnh khắc trông thấy cảnh “ngược nam”, thiếu niên trầm mặc ngồi trên xe lăn, bị người xung quanh bàn tán, coi thường, trong lòng cô dâng lên niềm phẫn nộ và đau xót khó tả. Cô muốn bảo vệ anh! Sự xuất hiện đột ngột của Hứa Lam, sự quan tâm, dịu dàng của Hứa Lam đã mang đến hơi ấm, chưa lành mọi tổn thương trong lòng thiếu niên tàn tật Huân Trì.

Tiểu thuyết bối cảnh hiện đại, hoàn toàn không ngược nam nhiều nên nội dung rất lôi cuốn, dễ hiểu. Các bạn yên tâm tìm đọc nhé!

6. Tổng tài trùng sinh: yêu em thâm sâu hơn tình

Tác giả: Tịch Yên Thời Nhiên

Trạng thái: Chưa full

Tổng tài trùng sinh: yêu em thâm sâu hơn tình

Diệp Y Na là đại tiểu thư của Diệp gia,nhưng vì mẹ đã qua đời, bố lại kết hôn lần nữa, vậy nên chức danh của Diệp Y Na dường như không có chút trọng lượng. Diệp Y Na bị hai cô chị gái cùng cha khác mẹ là Diệp Thi Nhân và Diệp Thi Hàm làm khó đủ đường, thậm chí họ còn dám lập âm mưu hãm hại cô.

Diệp Y Na may mắn quen được Biên Giản Kiệt, hết lòng yêu thương, quan tâm tới anh, nhưng Biên Giản Kiệt vì hiểu lầm Diệp Y Na mà sinh lòng căm ghét cô, lạnh nhạt, hận cô đến thấu xương. Quan hệ giữa hai người căng như dây đàn, đã xa cách càng thêm xa cách, cho tới ngày Diệp Y Na hoàn toàn không có cách nào chịu đựng nữa.

Cứ thế, cô rời xa thế gian này, để lại cho Biên Giản Kiệt nỗi hối hận khôn nguôi. Sau cái chết của Diệp Y Na, Biên Giản Kiệt cũng gieo mình từ trên lầu cao xuống tự vẫn.

May mắn, ông trời ban cho Biên Giản Kiệt cơ hội trọng sinh. Anh được quay về 8 năm trước, khi mà anh mới nhậm chức ở tập đoàn Biên gia, mọi bi kịch vẫn chưa diễn ra. Biên Giản Kiệt đã tự hứa sẽ dốc sức bảo vệ Diệp Y Na, sủng ái, trân trọng cô nhiều hơn nữa, bởi vậy khi thấy Diệp Y Na bị các cô chị gái cùng cha khác mẹ kia tìm cách cản trở, Biên Giản Kiệt không hề do dự, sẵn sàng đem tiền đầu tư cho Diệp Y Na, giúp cô hoàn thành giấc mơ của bản thân.

Anh còn đưa cô về nhà họ Biên, nóng lòng muốn tặng cô thân phận bà chủ Biên gia. Bạn còn chờ gì mà chưa tìm đọc bộ truyện này ngay thôi!

7. Zombie tiên sinh, xin nhẹ tay!

Tác giả: Chước Nguyệt

Độ dài: 89 chương

Trạng thái: Truyện full

Zombie tiên sinh, xin nhẹ tay!

Năm năm trước, thành phố bỗng đổ một trận mưa lớn. Sau trận mưa, thảm họa chính thức xảy ra ở thành phố. Tất cả mọi người như bị nhiễm loại virus nào đó, biến đổi thành zombie đi tàn sát khắp nơi, thành phố vì thế trở nên hoang tàn.

Khả Liên cùng một số nam nữ may mắn không dính phải nước mưa, chạy thoát được và còn thức tỉnh dị năng tấn công zombie. Cứ thế ròng rã vài năm, Khả Liên và đồng đội vừa trên đường tìm lương thực, nơi trú ẩn, vừa tiêu diệt zombie. Nhưng cách đây một tuần, trên đường trở về căn cứ, Khả Liên lạc mất đồng đội. Cô vừa hay gặp được bốn người cũng đang chạy trốn, liền nhập bọn với họ.

Nhưng không ngờ bốn kẻ kia lại là những kẻ “lòng lang dạ sói”. Khi bị zombie đuổi đến, bọn chúng tàn nhẫn bỏ lại Khả Liên một mình chống chọi, cứ thế trốn đi mất. Khả Liên không địch nổi với đám zombie thế mạnh, sau một hồi chiến đấu liền chết đi.

Có điều ông trời dường như vẫn ưu ái Khả Liên, ban cho cô cơ hội trọng sinh. Khi Khả Liên mở mắt, cô nhận ra mình đã trở về 5 năm trước, hay chính là trước thời điểm đại dịch zombie diễn ra khoảng 7 ngày. Cơ hội trời cho, sao có thể lãng phí.

Khả Liên liền dựa theo những gì đã xảy đến kiếp trước mà chuẩn bị sẵn đầy đủ lương thực, vũ khí để ứng phó, lại một lòng thề sẽ phải trả thù những kẻ kiếp trước dám chà đạp, lợi dụng cô. Cô sẽ khiến bọn chúng trả giá. Nhưng trên đường tiêu diệt zombie và giải cứu mọi người, Khả Liên gặp được một người đàn ông kỳ lạ tên là Phó Nam. Anh đồng hành cùng cô, giúp đỡ cô rất nhiều chuyện, bảo vệ cô cẩn thận.

Mọi chuyện vốn bình yên cho tới ngày, Khả Liên phát hiện ra, Phó Nam thế mà chính là vua của zombie!!! Rốt cuộc, Khả Liên sẽ phải làm sao với mối quan hệ này đây? Truyện đã full vậy nên hãy đón đọc ngay nhé các bạn!

8. Trùng sinh gặp lại, kết mối lương duyên

Tác giả: An Niệm

Độ dài: 68 chương

Trạng thái: Truyện full

Trùng sinh gặp lại, kết mối lương duyên

Từ xưa, trên tam giới đã có sự phân chia rõ ràng, mỗi phương một thần làm chủ, có điều Ma tộc với tham vọng rất lớn, âm mưu định thâu tóm toàn bộ Tam giới. Đáng tiếc, Ma tộc lại bị Thiên tộc đánh bại, mà Ma quân tiền nhiệm cũng bị giết. 

Thiên Nguyệt là công chúa cao quý của Thiên tộc, sắc nước hương trời. Nàng yêu sâu sắc Ngạn Hữu – Đại hoàng tử của Ma tộc, ngây thơ nghĩ rằng tình yêu của nàng sẽ cảm hóa được hắn, thay đổi mọi chuyện, bất chấp Thiên tộc không thể đến với Ma tộc.

Nhưng rốt cuộc, cũng không tránh được số mệnh. Thiên tộc bị hủy diệt, ca ca và phụ thân bị giết hại, Thiên Nguyệt chỉ có thể trơ mắt nhìn nam nhân nàng yêu hết thảy ra tay tàn ác. Hóa ra bấy lâu nay, hắn vốn chỉ lợi dụng nàng để tiêu diệt Thiên tộc, trả mối hận năm xưa.

Giây phút sắp chết đi, Thiên Nguyệt lại tận mắt thấy Sở Nguyên – Hoàng tử của Dị tộc, cũng là vị hôn phu từng bị nàng căm ghét, tìm mọi cách chối bỏ – ôm lấy nàng khóc lóc đau đớn, sau đó tự sát theo nàng. Lúc này, Thiên Nguyệt mới nhận ra, là nàng quá ngốc nghếch, mải chạy theo thứ tình cảm ảo tưởng mà hoàn toàn không hay biết sự tình, quên đi chân ái ngay trước mặt. 

Thánh Mẫu – một trong tứ đại thần chủ tạo ra tam giới – vì thương tình mà ban cho Thiên Nguyệt cơ hội trọng sinh, thay đổi vận mệnh của Thiên tộc, của chính bản thân nàng. Bởi vậy thời khắc Thiên Nguyệt tỉnh lại, nàng nhận ra mình đã được trở về đêm tân hôn cùng Sở Nguyên. Kiếp trước, Thiên Nguyệt một lòng căm ghét Sở Nguyên, tìm cách xa lánh chàng, muốn chàng viết thư hưu thê.

Kiếp trước, là nàng ngược nam nhân này quá nhiều! Nhưng giờ, nàng đã nhìn rõ tất cả, hiểu rõ trái tim và tình cảm chàng dành cho mình. Thiên Nguyệt tự nhủ, nhất định sẽ bù đắp cho chàng thật tốt, nhất định phải trả thù nam nhân tàn nhẫn Ngạn Hữu kia.

“Sở Nguyên, chàng là của ta, đời đời kiếp kiếp không cho phép chàng bỏ rơi ta lần nữa.”

“Lần này, hãy để ta được yêu chàng, có được không?”

9. Yên Long – Truyện ngôn tình trọng sinh hay

Tác giả: Bách Tuế Miêu

Trạng thái: Chưa full 

Yên Long - Truyện ngôn tình trọng sinh hay

Triệu Yên Phỉ là công chúa nước Triệu, không may mù lòa, liền bị ghét bỏ, ruồng rẫy, chức danh công chúa cũng chỉ là trưng cho người ta xem. Tới khi đến tuổi cập kê, nàng bị hoàng huynh coi như món hàng mà ném cho Nam Hầu Chương Thái Ân.

Chương Thái Ân là một trang dũng tướng chinh chiến nhiều năm, chiến công hiển hách, nhưng vì thê tử là một công chúa mù mà chịu đủ điều tiếng, sỉ nhục. Chương Thái Ân vẫn lạnh lùng không để tâm, thái độ trước sau như một, cung kính với Triệu Yên Phỉ vô cùng. Nhưng hạnh phúc ngắn ngủi chóng tàn, tựa như ngọn nến hiu hắt trước gió. 

Ngày Chương Thái Ân rời kinh, tập hợp quân binh định giành ngôi, cũng là khi Triệu phế đế – hoàng huynh của Triệu Yên Phỉ – phát điên. Hắn bắt nàng vào cung, hành hạ đủ đường, lăng nhục đủ điều, bất chấp nàng đang mang thai con của Nam Hầu mà tra tấn. Thậm chí, hắn còn đem nàng làm con tin uy hiếp Chương Thái Ân phải đầu hàng, hòng níu giữ ngôi vị đang ngày một suy yếu của bản thân.

Vì không muốn Chương Thái Ân gặp nguy, Triệu Yên Phỉ ôm lấy Triệu phế đế, gieo mình từ trên thành cao xuống. Không ngờ ông trời thương tình cho nàng trọng sinh, lúc nàng mở mắt, bản thân đã trở về năm 6 tuổi. Liệu lần này, Triệu Yên Phỉ có thể thay đổi vận mệnh, tránh được bi kịch xảy ra kiếp trước? Truyện ngôn tình cổ đại với văn phong đầy ấn tượng, đây sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho bạn đọc!

10. Hẹn kiếp sau, ta sẽ đến trước

Tác giả: Títtit

Độ dài: 70 chương

Trạng thái: Truyện full

Hẹn kiếp sau, ta sẽ đến trước

“Hẹn kiếp sau, ta sẽ đến trước” là bộ truyện ngôn tình vô cùng đặc sắc và đặc biệt là đã full. Trung Lạc là con gái nuôi của Đại tướng quân. Bề ngoài là trưởng nữ cao quý, bên trong lại phải chịu đủ trò hành hạ, coi thường của mọi người trong phủ. Đại tướng quân cũng không buồn quan tâm nàng. 

Trung Lạc được Hoàng thượng ban hôn cho Thập vương gia Tuấn Ninh, nhưng nàng không hề hay biết hắn đã có ý trung nhân của mình, nàng hóa ra chỉ là kẻ chen chân vào. Những lúc thấy Tuấn Ninh uống say gọi tên ý trung nhân, Trung Lạc thấy áy náy vô cùng, nàng càng muốn được hòa ly với Tuấn Ninh nhanh chóng.

Một lần vào cùng dự tiệc cùng Tuấn Ninh, Trung Lạc gặp được Thập Nhất vương gia – Tuấn Vũ. Sự quan tâm và dịu dàng của hắn khiến trái tim vốn ngủ yên bao lâu của Trung Lạc trỗi dậy, nàng mong mỏi sớm được gặp lại hắn. Nhưng sau đó, không ngờ bi kịch xảy ra.

Trung Lạc rơi vào bẫy, cái bẫy do chính người nàng yêu thương dựng lên, Trung Lạc cũng chết. Sau đó, nàng trọng sinh, được quay về thời điểm trước khi mọi chuyện diễn ra. Diễn biến tiểu thuyết sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc để biết thêm nhé!

Truyện ngôn tình trọng sinh quả là đặc sắc và ấn tượng đúng không các bạn? Truyện chắc chắn sẽ không bao giờ giảm độ hot vì nội dung hết sức lôi cuốn và tình tiết thú vị. Trên đây là list 10 truyện ngôn tình trọng sinh đặc sắc nhất mình từng đọc qua tại web Enovel. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bài viết cùng danh mục