báo mẹ và bé

Những điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc không thể bỏ qua

 

Phú Quốc là một trong những điểm đến được mệnh danh là thiên đường du lịch. Nơi đây được tạo hóa ban tặng nhiều điểm đến hấp dẫn. Vậy nên nếu bạn có cơ hội ghé thăm Phú Quốc trong tương lai. Bạn đừng qua cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc dưới đây nhé.

Vườn quốc gia Phú Quốc

Vườn quốc gia Phú Quốc là nơi luôn nằm trong top những điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc. Nơi đây nổi tiếng là lá phổi xanh của Phú Quốc. Hơn nữa, vườn quốc gia Phú Quốc còn là báu vật quốc gia của Việt Nam và được UNESCO công nhận.

Vườn quốc gia Phú Quốc được UNESCO công nhận là khu vực cực kỳ nhạy cảm về sinh học. Nơi đây là môi trường sống của nhiều loài động vật hoang dã, thực vật, hệ sinh thái. Hằng năm, điểm du lịch này thu hút được rất nhiều khách du lịch tham quan. Nhiều nhất là khách từ các tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm.

nhung-diem-den-hap-dan-o-phu-quoc (1)

Vườn quốc gia Phú Quốc

Đến với vườn quốc gia Phú Quốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều nét đẹp của thiên nhiên. Những nét đẹp mà khó có điểm du lịch nào có được. Bên cạnh đó, đến nơi đây bạn cũng sẽ được ngắm nhìn sự đa dạng của các loài sinh vật.

Bãi sao Phú Quốc

Nhắc đến những điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc, bạn không thể bỏ qua bãi Sao. Nơi đây được đánh giá là bãi tắm đẹp nhất ở Phú Quốc. Với bờ biển mang hình dáng cong đẹp tựa như mặt trăng. Nơi đây còn sở hữu những bãi cát màu trắng đẹp tinh khôi.

Bãi Sao Phú Quốc thu hút khách du lịch bởi nét đẹp hoang sơ, mộc mạc của nó. Bên cạnh đó, nơi đây cũng khác với các bãi tắm khác ở Phú Quốc. Bãi Sao mang hình ảnh bình yên, trong lành đến lạ kì. Kể cả vào mùa hè thì Bãi Sao vẫn không ồn ào như các bãi tắm khác. Những con sóng nơi đây chỉ lăn tăn vài gợn nhỏ. Mặt biển phẳng lặng, êm đềm không cuộn sóng dữ dội.

Chính những vẻ đẹp riêng biệt đã biến Bãi Sao Phú Quốc thành điểm đến du lịch lý tưởng. Hàng năm nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Đặc biệt là các công ty du lịch trong nước.

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc là di tích lịch sử nổi tiếng của Việt Nam. Nơi đây chính là nơi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ giam giữ hàng trăm binh lính Việt.

Đến với nhà tù Phú Quốc bạn sẽ cảm nhận được tinh thần yêu nước của đồng bào ta. Bạn sẽ hiểu hơn về những chiến công lịch sử dân tộc Việt Nam. Tham quan nơi đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những hiện vật lịch sử. Hình ảnh các chiến sĩ bị tra tấn, giam cầm man rợ. Hay những câu chuyện về lòng dũng cảm của đồng bào,.. Tất cả những thước phim lịch sử oai hùng của dân tộc Việt đều hiện lên chân thực tại nơi đây.

nhung-diem-den-hap-dan-o-phu-quoc (2)

Nhà tù Phú Quốc

Nếu có dịp đi tour Hà Nội Phú Quốc, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm điểm du lịch này. Đến nơi đây, chắc chắn bạn sẽ được sống lại với những tháng năm lịch sử của dân tộc.

Bên cạnh những điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc trên, nơi đây còn rất nhiều khu du lịch nữa. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội khám phá

 

Tags: , , ,

Bài viết cùng danh mục