báo mẹ và bé

Sân golf Đà Lạt – hiện đại dù đã gần 100 tuổi

Đến Đà Lạt bạn nên một lần ghé tham quan Sân golf Đà Lạt. Sân golf đẹp nhất Việt Nam này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ.

Giới thiệu về Sân golf Đà Lạt

Sân Golf Đà Lạt còn được biết đến với cái tên Đồi Cù, tọa lạc tại số 2 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP. Đà Lạt. Với vị trí nằm trong trung tâm thành phố nên bạn có thể dễ dàng du lịch Đà Lạt đến đây để tham quan.

Sân golf nhìn rất hiện đại là vậy nhưng lại có lịch sử hình thành đã từ rất lâu. Nơi đây được xây dựng vào năm 1920, dưới thời vua Bảo Đại tính đến nay cũng đã gần một thế kỷ tồn tại.  Cùng với các điểm đến như vườn hoa thành phố, thu lũng tình yêu, đồi mộng mơ,…Sân golf đã góp phần rất lớn trong việc thu hút du khách đến với Đà Lạt.

Sân Golf Đồi Cù - địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt (Ảnh: ST)

Sân Golf Đồi Cù – địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt (Ảnh: ST)

Sân golf đẹp nhất Việt Nam

Không chỉ là sân golf lâu đời nhất nước ta mà nơi đây còn được biết đến là sân golf  đẹp nhất nước. Bước vào tham quan, một không gian rộng lớn và thanh bình sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.  Một màu xanh của cỏ bao trùm, cùng với đó là cái se lạnh và trong lành của không khí sẽ làm bạn cảm thấy thật thoải mái.

Sân Golf Đà Lạt được ví như điểm nhấn của tiểu Paris thu nhỏ bởi cảnh sắc hữu tình đẹp như bức tranh thủy mặc mà tạo hóa vô tình đánh rơi xuống nơi đây. Bao trùm lên không gian sân Golf là một màu xanh ngắt trải dài vô tận của những rừng thông, đồi cỏ non; nhìn từ xa chả khác nào dải lụa xanh vắt mình qua dòng Cẩm Lệ.

Sân Golf Đà Lạt không chỉ mở cửa phục vụ những tay chơi chuyên nghiệp mà còn kết hợp nhiều dịch vụ khác như khu nghỉ dưỡng cắm trại, dịch vụ xe điện đưa quý khách đi khám phá cảnh sắc Đồi Cù, quán bar, suối nước nóng… Bạn có thể đến nơi đây để tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn tình tứ nhưng nếu có điều kiện thì khi du lịch Đà Lạt du khách không nên bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm bộ môn hoàng gia này.

Chính cảnh sắc tuyệt đẹp như vậy mà Sân golf đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty du lịch uy tín. Chỉ cần với một tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm là bạn đã có thể thả hồn vào điểm tham quan này. Còn chần chừ gì mà không lên lịch ngay thôi nào.

Tags: ,

Bài viết cùng danh mục