báo mẹ và bé

Top 10 truyện hay nhất hiện nay đừng bỏ lỡ

Top truyện hay nhất hiện nay đã được cập nhật dưới đây. Bao gồm nhiều thể loại khác nhau những điểm chung giữa các truyện này đó là mang yếu tố hài hước giúp giải trí cao lại còn mang nhiều ý nghĩa nhân sinh ấm áp. Nếu muốn giảm stress nhanh hãy cùng khám phá top truyện hay nhất hiện nay nhé!

Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia

Tác giả: Mộc Thanh Vũ

Thể loại: Hiện đại, Quân nhân, Hài, 2S, HE

Số chương: 74 chương

Mục Khả là một chỉ đạo viên trẻ tuổi trong trường đại học, khi còn đi học, Tiếng Anh là môn học ưu tú nhất của cô, còn hiển nhiên môn học được coi là tử huyệt mà cô căm ghét nhất chính là Quân sự. Nhưng không ngờ rằng, tuy đã thoát kiếp sinh viên nhưng Mục Khả lại nhận được chỉ định các giảng viên phải đi theo trong khóa huấn luyện quân sự cho tân sinh. Chính vì vậy mà cô lại có thể gặp lại “kẻ thù cũ” nơi “chiến trường xưa”.

Hạ Hoằng Huân vốn là một doanh trưởng nổi danh chấn chỉnh nội vụ có tiếng nhất nhì trong quân doanh, thế nhưng Mục Khả chính là khắc tinh có thể giết chết mọi niềm kiêu hãnh của anh. Cô nhóc bướng bỉnh 4 năm trước anh từng phải ngao ngán lắc đầu, nay gặp lại vẫn chẳng hề thay đổi chút nào, vẫn ngang ngược thích cãi cọ với anh như vậy, vẫn… xinh đẹp động lòng người như thế. 

Có thể dáng người Mục Khả không cao, nhưng lòng tự trọng của cô chỉ có cao hơn chứ không thể kém, ký ức bị Hạ Hoằng Huân phạt trong khóa huấn luyện dường như mới ngày hôm qua, vậy nên mỗi lần thấy anh, cô lại không thể duy trì được nét mặt tốt. Doanh trưởng Hạ rõ ràng là muốn gây ấn tượng với cô nhưng cô lại chẳng quên được hận cũ, anh cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ với cô gái nhỏ thù dai này.

Ai ai cũng nói Hạ Hoằng Huân là một người thiên hạ vô địch, ấy vậy mà phải tận mắt chứng kiến mới tin được, điểm yếu to lớn nhất của anh là cô giáo Mục khả ái đây chứ đâu. Đối với anh, Mục Khả có sức sát thương rất nặng, chỉ cần Mục Khả ốm nhẹ, doanh trưởng Hạ còn cảm thấy đau hơn cả lúc anh bị chấn thương khi làm nhiệm vụ. Khi ở cùng Mục Khả, cho dù cô có cố tình chọc giận anh, anh đều vui vẻ cười nói, luôn dành cho cô sự cưng chiều bất đắc dĩ và sự dịu dàng đến vô hạn.

Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia

Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia

Nguyện Anh Cười Khi Đang Độ Tài Hoa

Tác giả: Thư Viễn

Thể loại: Hiện đại, Song xử, Duyên trời tác hợp, Từ thanh xuân đến trưởng thành, Yêu thầm, Ấm áp, HE

Số chương: 54 chương

Lần đầu tiên gặp Trì Tranh ở quán net, Mạnh Thịnh Nam liền nhớ mãi không quên. Trong quán net, cô thấy Trì Tranh tựa người vào ghế, khóe môi còn đọng ý cười, tay cầm điếu thuốc lá, dáng vẻ còn cà lơ phất phơ hơn cả những tên lưu manh cô thường thấy trên ti vi. Chàng trai ấy tập trung nhìn chằm chằm vào máy tính, một tay cầm chuột, một tay linh hoạt gõ bàn phím, ngón tay sạch sẽ thon dài. Chơi game xong, anh đứng dậy rời đi. Thịnh Nam nhìn theo, thấy vóc dáng anh vừa cao vừa gầy, bóng lưng phóng khoáng, tay đút túi quần, thờ ơ rời khỏi quán net.

Một lần gặp gỡ ngắn ngủi như thế, để lại nhớ thương suốt tám năm dài…

Mình từng thích một cậu bạn. Cậu ấy rất nổi bật, rất đẹp trai, có rất nhiều người thích cậu ấy. Cậu ấy có đôi mắt biết nói, lúc cười khóe môi cong lên rất đẹp, bất giác làm người khác cũng cảm thấy vui vẻ theo. Khi đó, dù rất thích cậu ấy, nhưng mình không đủ dũng khí để theo đuổi cậu ấy. Thế nên mình rất hiểu cảm giác của Mạnh Thịnh Nam. Thích một người, nhưng chẳng dám làm gì ngoài dõi theo cậu ấy, chỉ có thể lén lút ngắm nhìn người thương, rồi cố tỏ ra thờ ơ để che giấu cảm xúc thật trong lòng.

Suốt ba năm cao trung đó, có một Trì Tranh chơi bời lêu lổng, học hành lười biếng, thay người yêu như thay áo, coi tình cảm như trò chơi. Suốt ba năm cao trung đó, có một Mạnh Thịnh Nam lặng lẽ dõi theo Trì Tranh, chỉ mong chàng trai đang lạc lối là anh kịp sửa chữa lỗi lầm. “Nhân lúc đang độ tài hoa, tôi chỉ muốn chàng trai đang đi lạc đường ấy biết quay đầu lại.” Ngày tốt nghiệp, Mạnh Thịnh Nam dùng hết dũng khí của bản thân, chạy đến lớp học của Trì Tranh, lén để vào cặp anh một cuốn sách. Trên trang đầu của cuốn sách đó ghi một dòng chữ rất nắn nót, là tất cả tâm tư của Mạnh Thịnh Nam được cô gói gọn trong một dòng: “Nguyện cậu cười khi đang độ tài hoa.”

Hầu hết chúng ta của những năm tháng thanh xuân, đều đã yêu một người theo cách trong trẻo và đơn thuần như thế đấy. Không cầu chung đường chung lối, chỉ mong người ấy mỉm cười mà thôi.

Nguyện Anh Cười Khi Đang Độ Tài Hoa

Nguyện Anh Cười Khi Đang Độ Tài Hoa

Ngai Vàng Không Bằng Dưỡng Muội

Tác giả: Mục Đề Hoàng Hoàng

Thể loại: Thuần cổ đại, Nam trùng sinh,, Mắc chứng muội khống trầm trọng, Sủng, Siêu sạch, Có chút sắc, ngọt, Cảm động, HE

Số chương: 71 chương

Tạ Chiếu Dung là Cửu công chúa được Hoàng thượng và Trân phi hết sức yêu thương sủng ái. Nhưng nàng lại cảm nhận được rằng, mọi thứ không hề như vẻ ngoài thể hiện. Chỉ là, nàng còn quá nhỏ để thấu hiểu và đi sâu vào lòng người.  

Thế nhưng, khi bắt gặp Tam ca ca Tạ Vân đứng dưới cơn mưa phùn ngày ấy, trái tim nàng đau nhói. Hóa ra, hoàng cung rộng lớn này, lại có một người còn cô đơn và chịu nhiều bi thương như vậy. Cơn mưa như màu nước mắt, nhuộm hình bóng huynh ấy thành một mảng tịch liêu đầy tuyệt vọng.

Tạ Chiếu Dung đã không ngần ngại bước những bước đi nhỏ bé hướng đến bên Tạ Vân, dùng đôi mắt ấm áp biết cười của mình nhìn chàng và dùng giọng nói như tơ liễu quấn quanh trái tim chàng với từng tiếng gọi yêu thương chân thành. Chỉ một khoảnh khắc này đã ấn định cuộc đời nàng mãi mãi. Nàng là tiểu muội của Tạ Vân, toàn bộ tình yêu cùng sinh mệnh cũng thuộc về chàng. 

Kiếp trước, thái tử chết thảm, họa từ trong nhà mà ra, Tạ Vân vốn không quan tâm ngôi vị hoàng đế, lại bị bức ép cùng người ta tranh đoạt. Không ai nghĩ, thế nhưng hắn lại là người chiến thắng cuối cùng. Trước đêm đăng cơ, Tạ Vân trở về mười năm trước. Hắn năm đó mười sáu tuổi, ngây ngô non nớt, bước đi khó khăn. Hoàng cung rộng lớn như vậy, lại chỉ có một tiểu nha đầu đối tốt với hắn. Kiếp trước, nàng cắt một đoạn tóc đen đem tặng; để báo đáp, hắn đem nàng che chở dưới tay, quyết tâm bảo hộ nàng chu toàn. Đời này, nàng thần trí chưa mất,  thông tuệ cơ linh. Nàng từng bước từng bước một, vô tri vô giác mà công thành đoạt đất, làm hắn tâm thần thất thủ, dạy hắn cúi đầu xưng thần.

Phải chăng, vì vậy nên ông trời đã cho chàng cơ hội quay về, sửa lại vận mệnh và cứu giúp một đời an yên cho tiểu muội của chàng. Vậy thì, chàng nguyện đem cả tính mạng của mình ra để đánh đổi. Bởi, chàng đã biết được nếu không có nàng, thế giới của chàng chẳng còn lại gì hết. Ngai vàng cũng không bằng dưỡng muội. 

Ngai Vàng Không Bằng Dưỡng Muội

Ngai Vàng Không Bằng Dưỡng Muội

Không Cần Đến Trêu Chọc Ta

Tác giả: Vô Vị Bi Thương

Thể loại: Hiện đại, Hắc bang, NP, SM, Biến thái, H 18+, Sủng trá hình, HE

Số chương: 77 chương

Trong một lần bị thương thì Phượng Dạ Diễm bất ngờ gặp được hai cậu bé sinh đôi giống y chang mình và anh trai Phượng Dạ Hoàng. Rốt cục thì chuyện gì đã xảy ra? Không lẽ, người con gái mà cả hai cùng yêu thương cuối cùng cũng chịu xuất hiện sau những năm tháng chạy trốn kia. Vậy thì, được lắm, lần này cả hai sẽ không để cho “mèo hoang nhỏ” bỏ trốn nữa. Nếu cô muốn rời đi, họ cũng sẽ không thương tiếc mà bẻ chân cô để giam giữ cả đời bên mình. Chuyện xưa lật lại, đầy bi thương cùng nước mắt cho dẫu cũng đã có những phút giây ấm áp hạnh phúc. Tất cả cũng bởi vì chữ tình đã đến nhưng lòng người còn chưa nhận ra…

Khi ấy, Tô Mộ Thu là một cô học sinh bình thường, còn là người giúp việc tại Phượng gia. Trong một lần tình cờ đưa nước lên cho cậu chủ Phượng Dạ Hoàng, cô bị người ta tính kế và hiểu nhầm. Cuối cùng, không thể tránh thoát là  trở thành “vật sủng” để hai cậu chủ trút giận và chơi đùa. Từ đó, cái giá phải trả của Mộ Thu chính là thỏa mãn tình ái của cả hai người. Họ như ác ma đeo bám cuộc đời cô, từng bước áp sát và hủy diệt tất cả. Đam Mỹ H Văn Sự say mê điên cuồng độc chiếm của họ khiến Mộ Thu sợ hãi nhưng không cách nào chạy trốn được. Bởi vì, số mệnh của cô ngay từ khi bắt đầu đã bị người ta nắm lấy. Càng muốn rời xa lại càng bị trừng phạt thật sâu.

Nhưng cả 3 đều không hề hay biết mình đã bị cuốn vào trò chơi tình yêu đầy nguy hiểm chí mạng này. Phượng Dạ Hoàng và Phượng Dạ Diễm đều đã đem tim mình đặt vào Mộ Thu. Tuy vậy, sự điên cuồng biến thái và cách thể hiện của họ đã khiến cho cả ba bị ngăn cách. Cả hai có thể vì Mộ Thu mà trừng phạt tất cả những ai dám thương tổn cô cho dù là nhỏ nhất. Cả hai có thể vì nụ cười cô dành cho người khác mà muốn phát điên phá hủy mọi thứ. Cả hai có thể vì cô mà không màng cả tiền tài địa vị cùng sinh mạng này…

Không Cần Đến Trêu Chọc Ta

Không Cần Đến Trêu Chọc Ta

Trẫm Không Muốn Sống Nữa

Tác giả: Mặc Nhiên Hồi Thủ

Thể loại: Thuần cổ đại, Cung đình hầu tước, Nữ phẫn nam, Triều đấu, Nữ hoàng đế, Nam phụ chính, Hài hước, Sủng nhiều ngược ít, HE

Số chương: 90 chương – 3 phiên ngoại

Sầm Duệ vốn là một nữ tử, nhưng lại được mẫu thân nuôi dạy như một nam nhân, để rồi sau này cũng phải mang theo danh phận nam nhân mà lớn lên. Khi trưởng thành, Sầm Duệ lại biết được bản thân là con của đương kim Hoàng thượng. Nàng được đưa về hoàng cung với thân phận mới – Lục hoàng tử của Cung quốc. 

Sầm Duệ cứ thể trở thành Lục hoàng tử được đưa về cung sau bao năm lưu lạc chốn dân gian. Trong mắt mọi người, Sầm Duệ nàng chính là một kẻ ăn chơi trác táng, cả ngày không phải la cà ở tửu lâu thì cũng là gây sự đánh nhau, hoàn toàn không có một chút phong thái của một vị hoàng tử nên có. So với ca ca của nàng, Sầm Duệ không hề có hi vọng được thừa hưởng ngai vàng, Sầm Duệ cũng chẳng muốn trở thành Hoàng đế tí nào. 

Sầm Duệ tuy liên tục sinh sự gây rối, nhưng lại rất được lòng Hoàng đế. Vì vậy mà trước khi Hoàng đế băng hà, đã triệu Sầm Duệ đến gặp mặt và truyền ngôi cho nàng. Cho dù nàng không muốn, nhưng ngai vàng kia bắt buộc phải ngồi lên. Phụ hoàng Sầm Duệ còn đặc biệt tìm cho nàng một phụ thần chấp chính giúp đỡ nàng khi Sầm Duệ đăng cơ. Người được phụ hoàng nàng tìm được là Phó Tránh. 

Có thể nói, Sầm Duệ biết được Phó Tránh sẽ trở thành người giúp đỡ mình trong những ngày tháng sau này, nàng vô cùng sợ hãi. Khi Sầm Duệ còn lưu lạc nhân gian, nàng chính là một tên lưu manh đầu đường xó chợ, mà Phó Tránh khi ấy vừa nhậm chức trở thành một vị quan nhỏ. Cả hai sau một lần gặp mặt không mấy tốt đẹp thì đã trở thành một đôi oan gia ngõ hẹp. Mỗi khi lưu manh Sầm Duệ phạm sai lầm dù chỉ là lỗi nhỏ đều bị Phó Tránh đại nhân tống cổ áp giải vào nhà lao. Cho nên mỗi khi Sầm Duệ nhìn thấy Phó Tránh đều sợ hãi như chuột đụng phải mèo. 

Nếu nói Sầm Duệ tinh nghịch hồn nhiên là ngọn lửa hồng, thì Phó Tránh âm trầm, luôn điềm tĩnh là tảng băng lạnh lẽo. Ấy vậy mà giờ đây Phó Tránh lại trở thành Phụ chính cùng Sầm Duệ sớm chiều chung đụng. Sau khi Hoàng đế băng hà, Sầm Duệ đăng cơ và trở thành tân đế của Cung quốc khi tuổi chưa tròn mười lăm. Bởi vì tuổi trẻ chưa hiểu sự đời, Sầm Duệ không hề có khả năng làm Hoàng đế, nên hầu hết tấu chương và việc triều chính đều qua tay của Phó Tránh. Cho nên chàng không bao lâu đã trở thành Phụ chính nắm quyền uy trong triều.  

Trẫm Không Muốn Sống Nữa

Trẫm Không Muốn Sống Nữa

Có Một Tình Yêu Tên Chờ Đợi

Tác giả: Đại Ôn

Thể loại: Hiện đại, Hài, Sủng, Nam thâm tình, Biến thái, Lưu manh, Nữ cường, H 18+, HE

Số chương: 51 chương – 3 phiên ngoại

Hoa Nguyệt Nguyệt, là một cô gái cực kỳ “chất”. Cô là kiểu người độc miệng tà ác có thể khiến bạn mắc nghẹn và phun nước ở mọi nơi. Trong mắt mn, cô không phải là mẫu người để yêu thương, vì tính cách quá mức mạnh mẽ kiên cường. Nhưng không ai hay biết, đằng sau bề ngoài tưởng như vô tâm vô phế đó là một trái tim đầy tổn thương.

Cô theo đuổi Trình Hòa từ thời niên thiếu đến khi ra trường. Tình yêu của cô luôn chấp nhất và bướng bỉnh đến kỳ lạ. Vì hắn, cô không ngại mặt dày sử dụng mọi chiêu trò chỉ mong hắn vui và để ý đến mình. Vì hắn, cô bị tất cả mọi người chán ghét và khinh bỉ. Nhưng cô không hối hận, yêu là yêu, dẫu kết quả đau đớn vẫn muốn đi đến cùng.

Trình Hòa khi ấy luôn lấp lửng tình cảm giữa cô và bạn gái cũ. Hắn ta có thể vừa nói muốn bên cô lại có thể chạy đi khi cô ta gọi. Lần sinh nhật ấy, Nguyệt Nguyệt cực kỳ bi thương mà nhìn người mình yêu nhất nói lời tàn nhẫn và rời xa. Nhưng cô lại tự thuyết phục bản thân chấp nhận những thiệt thòi. Cho đến một ngày, mọi chuyện thật sự đổ vỡ, không cách nào hàn gắn lại được. Và nam chính Tề Tín của chúng ta xuất hiện.

Thật ra ngay từ lúc đầu, anh đã ở bên cạnh Nguyệt Nguyệt, nhưng chỉ với tư cách là bạn thân của Trình Hòa và là người giúp cô theo đuổi tình yêu này. Rồi không biết từ bao giờ anh bắt đầu để ý và yêu cô tha thiết. Nhưng cô lại chỉ nhìn thấy Trình Hòa mà không thấy anh. Người vẫn luôn ở đó, vỗ về chở che và bảo vệ cho cô. 

Có Một Tình Yêu Tên Chờ Đợi

Có Một Tình Yêu Tên Chờ Đợi

Thanh Triều Xuyên Qua Ký

Tác giả: Dạ Huệ Mỹ

Thể loại: Xuyên không, Cung đấu, Gia đấu, Lịch sử, HE

Số chương: 518 chương – 8 phiên ngoại

Gia đình Tề Lạc, như bao gia đình hiện đại khác, bỗng một ngày tỉnh dậy thấy cả nhà xuyên không. Xuyên vào ai không xuyên, nữ chính Tề Lạc lại xuyên qua thành Nữu Hỗ Lộc Tề Lạc, quý phi của Ung Chính hoàng đế, thân mẫu của Càn Long. Biết trước lịch sử, không cam chịu số phận làm thiếp, cả nhà Tề Lạc quyết trí thay đổi vận mệnh của cô.

Ở tình huống này, nhân vật có nội tâm mạnh mẽ nhưng cũng phức tạp nhất chính là cha nữ chính. Ở hiện đại, ông vì đắc tội cấp trên mà chỉ có thể làm một tay cảnh sát quèn. Tuy gia cảnh không giàu có nhưng ông hết mực yêu thương vợ con. Chính vì thế, khi bạn trai ở hiện đại của nữ chính vứt bỏ cô để theo con gái sếp, ông đã rất hận mình. Hận bản thân không biết luồn cúi, hận bản thân bất tài nên để con gái chịu nhục. Nên ở cổ đại, khi biết con gái là Nữu Hỗ Lộc, ông quyết phải thăng quan tiến chức, để làm chủ hôn nhân của con, để con thoát phận làm thiếp. 

Nhưng người tính không bằng trời tính, dù ông cố hết sức thăng quan, thành tâm phúc hoàng đế thì đến khi cầu xin, chỉ vì một ánh mắt của Tề Lạc mà Khang Hy quyết định sẽ tự mình chỉ định hôn nhân. Và sau bao biến cố, nữ chính vẫn lấy Tứ a ca, nhưng với thân phận là kế phúc tấn.

Tình cảm của Dận Chân dành cho Tề Lạc không vồn vã, không yêu nhiệt tình hay hết mình, chàng cảm thấy, nàng là người phù hợp ở bên mình. Giữa Tề Lạc và hoàng vị, chàng thiên về hoàng vị hơn. Chính vì thế không ít lần vì hoàng vị, vì không muốn Tề Lạc là cái đích nhắm của người khác mà Dận Chân phải nạp người.

Có thể nói, tình cảm của Dận Chân – Tề Lạc không ồn ào, không vồn vã, đó là thứ tình cảm được chắt chiu qua từng năm tháng, như loại rượu nồng được ủ lâu năm. Đó không chỉ là tình yêu nam nữ đơn thuần nữa, nó đã thành tình bạn, tình thân.

Bộ truyện này không chỉ về tình yêu giữa Dận Chân – Tề Lạc mà còn về tình gia đình giữa Tề Lạc – bố mẹ và em trai, Tề Lạc – các con, giữa Dận Chân – Đức Phi, giữa Dận Chân – tiên hoàng hậu, dù có yêu, có hận, nhưng điều đó lại khắc họa rõ nét hơn về các nhân vật.

Thanh Triều Xuyên Qua Ký

Thanh Triều Xuyên Qua Ký

Trường Mệnh Nữ

Tác giả: Hắc Nhan

Thể loại: Thuần cổ đại, Ân oán giang hồ, Ngược tâm, Nữ hơn nam hai tuổi, Sạch, Nữ cường, Có chút cẩu huyết, HE

Độ dài: 10 chương – 1 phiên ngoại

Long Nhất là một nữ sát thủ vô tình không để ai vào mắt, có thể mặt không biến sắc mà đoạt lấy mạng người. Từ trước đến nay, cuộc sống của nàng dường như chỉ có máu tanh và thù hận, số người đã chết trong tay nàng nhiều không đếm xuể, kẻ thù của nàng trải dài khắp mọi nơi trong thiên hạ. 

Vốn là sát thủ lạnh lùng vô cảm, tưởng chừng sẽ chẳng ai có thể phá vỡ vỏ bọc sắt đá ấy của Long Nhất. Nhưng người làm nàng lộ ra sắc mặt nhu hòa, người làm nàng có thể làm một nữ tử bình thường cũng chỉ có một mình chàng, Kiếm Hậu Nam. 

Chàng là Kiếm Hậu Nam, đồng thời cũng là con trai của sư phụ Long Nhất. Trái ngược với Long Nhất lãnh đạm tàn nhẫn, Kiếm Hậu Nam chàng là một nam nhân ấm áp mang tấm lòng thiện lương bác ái. Nếu nói Kiếm Hậu Nam là ánh sáng luôn soi sáng giúp đỡ thế gian, thì Long Nhất chính là đêm đen dìm người xuống hố sâu của nỗi sợ khôn cùng.

Kiếm Hậu Nam và Long Nhất gặp gỡ nhau lần đầu vào mười lăm năm trước.Đam Mỹ H Văn Khi ấy chàng là nam hài mười tuổi dám kết bằng hữu với nàng. Chàng thiếu niên năm đó đã xuất hiện trong cuộc đời vốn định sẵn sẽ chỉ tràn ngập gió tanh mưa máu của Long Nhất, trở thành tia sáng duy nhất trong cuộc đời vốn dĩ tối tăm lạnh lẽo của nàng. 

Nhưng sau đó, Long Nhất phải bôn ba khắp nơi làm nhiệm vụ, ngày tháng về sau của nàng cũng chỉ có giết người đoạt mạng. Còn Kiếm Hậu Nam vẫn là chàng thiếu niên thuần khiết lương thiện. Trong mười lăm năm sau, hầu như cả hai chẳng mấy khi gặp gỡ, có chăng cũng chỉ có một mình Long Nhất luôn nhìn lén chàng từ xa, lẳng lặng dõi theo Kiếm Hậu Nam mà chưa một lần dám bước đến bên cạnh chàng. 

Kiếm Hậu Nam chưa bao giờ nhận ra tình cảm Long Nhất dành cho mình, chưa bao giờ nhận ra thứ tình ái âm thầm lại cố chấp của nàng trao đi đã hơn mười lăm năm. Bởi vì Kiếm Hậu Nam chàng đã từng yêu một nữ tử khác, và cũng nhận lại bao nhiêu tổn thương từ người đó. Kiếm Hậu Nam đã gặp gỡ hoa chủ của Ngưng Tuyết Lâu, tên là Tử Tiêu. Kiếm Hậu Nam và Tử Tiêu đã từng viết lên một đoạn tình duyên đẹp đẽ. 

Trường Mệnh Nữ

Trường Mệnh Nữ

Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính

Tác giả: Điềm Tức Chính Nghĩa

Thể loại: Hiện đại, Xuyên sách, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu sau, Showbiz,, Sủng, ngọt, HE

Số chương: 121 chương

Ninh Thu Thu ở kiếp thứ nhất vừa mới bước chân vào showbiz, hăng hái làm việc với giấc mộng có một ngày được trở thành nữ chính. Nào ngờ, vai chính thì chưa thấy đâu, mở mắt ra, cô đã bị đưa đến một thế giới xa lạ, trở thành một đệ tử của môn phái tu chân.

Ninh Thu Thu tự nhận bản thân không có bản lĩnh gì, bảy năm ở nơi này, thành tựu lớn nhất mà cô đạt được là học được thuật vẽ bùa. Thế rồi, trong một lần hỗn chiến, Ninh Thu Thu lại bị đám thần thú đánh chết. Lần nữa mở mắt ra, Ninh Thu Thu phát hiện bản thân lại xuyên không rồi!

Lần này, Ninh Thu Thu xuyên vào một cuốn sách, trở thành vai nữ xinh đẹp ác độc, cậy quyền, cậy thế, cậy có hôn ước đi phá đám tình yêu của nam nữ chủ. Kết cục, khỏi phải nói cũng biết có bao nhiêu bi thảm, không chỉ táng gia bại sản, còn phải ủy khuất gả cho một lão trung niên có sở thích SM, cuộc đời từ đây chỉ toàn là bóng tối.

Ninh Thu Thu không muốn đi theo con đường của “nữ phụ phản diện” trong nguyên tác, dù sao cũng coi như đã sống qua hai kiếp, cô hiểu rõ thứ gì là quan trọng. Vì thế, việc đầu tiên cần làm sau khi tỉnh lại chính là hủy hôn với “nam chủ”, còn nhất quyết phải gả cho anh trai người thực vật của nam chủ – Triển Thanh Việt.

Bởi vì, trong một lần tình cờ đầy bất ngờ, Ninh Thu Thu phát hiện ra “anh trai nam chủ” này mang phù thể*, là thể chất cực kỳ đặc biệt để dưỡng phù. Mà đối với Ninh Thu Thu, việc tìm được phù thể không khác gì việc tìm thấy “bàn tay vàng” cho mình. Bởi vì sau khi xuyên đến nơi này, những tấm phù mà cô vẽ ra, chỉ có hiệu lực khi được nuôi dưỡng bên cạnh người mang thù thể như Triển Thanh Việt.

Mục tiêu đã được xác định, tất nhiên Ninh Thu Thu sẽ chẳng chần chờ thêm nữa, bằng bản lĩnh sống hai đời cộng thêm tuyệt chiêu “làm nũng” của nguyên chủ, cô đã thành công thuyết phục ông Triển cùng ba mẹ, đồng ý cho cô chuyển vào nhà họ Triển, trở thành cô vợ “xung hỉ” cho Triển Thanh Việt.

Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính

Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính

Cha Tui Nói Ổng Là Thần

Tác giả: Thành Nam Hoa Khai

Thể loại: Huyền huyễn, Hiện đại, Hài hước, Không CP, Tình cha con, Dễ thương, Cảm động, Ý nghĩa, HE.

Số chương: 92 chương – 3 phiên ngoại

Kim Sân là một vị tử thần, anh đang nghiên cứu app Final Destination, một app quản lý linh hồn loài người và anh sẽ được thăng chức nếu công trình này hoàn thiện. 

 Vốn mọi thứ đang rất suôn sẻ thì bỗng một ngày thì hệ thống xuất hiện lỗi bug, trong danh sách của hệ thống rơi mất tên của một đứa bé, dẫn đến việc đứa bé biến mất khỏi thế giới loài người. Nhưng trên thực tế, bé chưa chết, mà chỉ không có thực thể. Bé không cần ăn, không cần uống và người trưởng thành cũng không thể thấy bé. Kim Sân cũng phải trả một cái giá khá đắt. Vị trí tử thần vốn đã được xác định cho anh, nay lại bị đối thủ một mất một còn cướp mất. Mà anh còn phải nuôi đứa bé trong mệnh cách này sống đến năm tám tuổi. Sau đó, đợi bé bị tử thần hái đi dựa theo mệnh cách bản gốc, anh mới có thể trở về vị trí tử thần.

Mặc dù Chúc Chúc cũng có chút buồn phiền vì đôi khi ba không thích ôm bé, không thích hôn bé, nhưng bé biết không có nghĩa là ba không thương Chúc Chúc. Vì ba ba là ba ba đơn thân nên nuôi bé sẽ không hề dễ dàng, ba ba chắc chắn rất vất vả nên không có thời gian cho Chúc Chúc, bé sẽ không làm phiền ba ba, chờ khi nào ba ba rảnh rỗi, ba sẽ ôm bé, rồi hôn hôn bé nè. Chúc Chúc biết hình như ba rất cô đơn, không có ai làm bạn với ba ngoài mấy cô chú bóng đen hay giúp việc trong nhà. Bé sẽ làm áo choàng siêu nhân cho ba ba, để ba ba trở thành đại anh hùng được mọi người yêu mến, rồi ba ba sẽ có rất nhiều người bạn. Chúc Chúc biết sau này mình sẽ lớn lên, khi ấy ba ba sẽ già đi, lúc ấy bé sẽ rửa tay, lau mặt cho ba ba như ba ba đã làm cho bé. Chỉ là ba ba nói ba ba sẽ không già, ba ba bảo sẽ chăm sóc Chúc Chúc cả đời.

“Cha Tui Nói Ổng Là Thần” là một bộ truyện vô cùng dễ thương, ấm áp và ý nghĩa. Ở đó, ta cảm nhận được tình cha con thiêng liêng giữa Kim Sân và Chúc Chúc, là mối tình thanh mai trúc mã trong sáng, đáng yêu của tiểu Chúc Chúc và anh Thừa Khiếu, là tình cảm gia đình đầy cảm động có thể khiến người ta rơi nước mắt. Một Chúc Chúc ngoan ngoãn, hiểu chuyện, chỉ muốn ôm bé vào lòng để nuông chiều, yêu thương, một ba ba Kim Sân sẵn sàng hy sinh tất cả vì con gái của mình và cả anh Thừa Khiếu chính nghĩa, luôn bảo vệ và quan tâm Chúc Chúc… Còn có rất nhiều nhân vật thú vị khác tạo nên một câu chuyện đầy màu sắc.

Cha Tui Nói Ổng Là Thần

Cha Tui Nói Ổng Là Thần

Kết

Top truyện hay nhất hiện nay được liệt kê ở trên đây. Bạn đã lựa chọn được câu truyện cho riêng mình chưa? Chúc bạn có những giờ đọc sách vui vẻ nhé!

Bài viết cùng danh mục