báo mẹ và bé

Top 10 truyện ngôn tình sắc vô cùng hấp dẫn

Top truyện ngôn tình sắc đã được cập nhật ở trên đây. Ngôn tình sắc luôn là thể loại hấp dẫn người đọc không chỉ vì dễ đọc mà lại càng cực kỳ kích thích trí tưởng tượng của người đọc. Hãy cùng chúng mình khám phá top truyện ngôn tình sắc dưới đây nhé!

Tòa Thành Bị Vùi Lấp

Tác giả: Thiên Như Ngọc

Thể loại: Hiện đại, Nam nữ cường, Sắc

Số chương: 79 chương

Là cô nhi được người ta nhận nuôi, tình cảm của cô với cha mẹ nuôi chẳng mặn mà, lúc 16 tuổi lần nữa lại bơ vơ một mình, bị người đời ghen ghét, bị chiếm hết tài sản còn sót lại, nghèo đến mức phải ngủ gầm cầu, ăn mì tôm sống qua ngày. Sau khi nhận lại số tài khoản, đánh người chú chiếm gia tài kia thiếu mức chết đi sống lại, kiện hắn ra tòa, người cưu mang mình, ngỡ rằng đó là tình yêu, ấy vậy biệt tăm biệt tích, lại lần nữa cô độc rồi đến vùng tây Bắc ngày ấy. Tưởng rằng ban đầu chỉ là trêu chọc, vốn tính tình dễ dàng vứt bỏ sạch sẽ người ta, rồi lại chẳng biết bản thân đã chẳng thể rút ra toàn vẹn.

Quan Dược, đội trưởng nhóm khảo cổ, lấy danh nghĩa bảo vệ di vât cổ, thực chất là người làm việc cho Ngũ gia, được người gọi là Tiểu thập ca, gián điệp bên trong tổ chức nhằm lât đổ chúng, thực chất ông chủ thật đứng sau lưng anh là ai, đến cuối truyện mới biết được. Là người đàn rất “men’, cao to cường tráng, quân tử chính trực, chưa mảnh tình vắt vai, là người được coi là sói vùng tây Bắc, thế mà lại không chịu nổi việc con mèo hoang kìa trêu chọc, cào vuốt. Người đàn ông sẵn sàng đem người con gái ra mà làm lá chắn để tìm cách thoát thân cho cả hai, cơ trí đến mức ấy, để không bị người ta tóm được điểm yếu. Vậy mà khi nhận định người ta là người phụ nữ của mình lại chịu thỏa hiệp vì không muốn người ấy bị đứa khác sờ mó trước mặt mình.

Hai con người, ở hai thế giới khác nhau, biết bao sự không hợp, bao người khuyên can thế mà cứ như hai thỏi nam chân hút lấy nhau, không bỏ được, dù bỏ chạy đằng trời cuối cùng vẫn bị tóm về ôm trong lòng.

Truyện có thịt, không quá nhiều nhưng đủ sắc, đủ hương vị, để lột tả đến tâm lí nhân vật qua hành động chứ không cần qua lời nói. Đọc truyện sẽ cảm thấy liên tưởng đến Trình Ca – Bành Dã. Giống lại dường như không giống, truyện không hiện thực, nhưng nhân vật góc cạnh, được xây dựng có tính nhất quán và tầm nhìn. Truyện không đoán được diễn biến, nhân vật đúng sau cuối cùng là ai khi đến cuối truyện, các nhân vật phụ cũng được xây dựng theo dụng ý riêng, chứ không dư thừa.

Tòa Thành Bị Vùi Lấp

Tòa Thành Bị Vùi Lấp

Vì Sao Mùa Đông Ấm Áp

Tác giả: Cố Tây Tước

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc, Sủng

Số chương: 50 chương – 4 phiên ngoại

Tịch Si Thần là một nhân vật có tính cách rất quen thuộc như những nam chính trong tiểu thuyết ngôn tình khác. Tức là anh cũng rất hoàn mỹ, đẹp trai, giàu có, bá đạo, và trên hết là yêu Giản An Kiệt đến chết đi sống lại. Điểm khác biệt duy nhất tạo nên dấu ấn của Tịch Si Thần có lẽ là tình yêu đó. Một tình yêu mà suốt mười hai năm không bao giờ nguội lạnh, một tình yêu thầm lặng, một tình yêu cũng rất tàn nhẫn – đối với cô và với những người khác. Cách yêu của Tịch Si Thần nếu nói là si tình thì không bằng phải dùng từ mê luyến. Si Thần mê đắm trong tình yêu dành cho Giản An Kiệt – đối với cô bằng tất cả tấm lòng của mình. Anh có thể làm cho người khác khốn khổ chỉ để đổi lấy hạnh phúc và bình yên của người con gái mình yêu. Tình yêu của Tịch Si Thần là một ván cờ mà vật anh đặt cược chính là trái tim của chính anh. Giống như người cô ruột của Giản An Kiệt đã nói,

Nhân vật Tịch Si Thần là một con người không biết dùng từ gì để tả, ngay cả chính tác giả cũng chỉ dùng hai từ ‘anh tuấn’ để miêu tả vẻ ngoài. Người đàn ông đó luôn xuất hiện trong âu phục màu đen như chìm vào bóng tối, để không ai biết sự tồn tại của anh ta. Ở nhiều khía cạnh nào đó, Tịch Si Thần là một nhân vật phản diện, ngay cả việc trở về của Giản An Kiệt cũng do anh ta xếp đặt. Mọi tuyến nhân vật trong truyện đều nằm trong lòng bàn tay của anh ta, để mặc anh ta thao túng. Nhưng thứ duy nhất Tịch Si Thần muốn trao đổi cũng chỉ có trái tim của Giản An Kiệt mà thôi.

Sau khi đọc truyện cứ nghĩ hoài về cái tên, tại sao lại dùng mùa đông ấm áp và mùa hạ mát mẻ? Có lẽ tất cả đều chỉ về Tịch Si Thần. Sự xuất hiện của anh trong đời Giản An Kiệt cũng giống như vậy. Tịch Si Thần là mùa đông lạnh lẽo đến giá băng nhưng đứng trước An Kiệt lại giống như một đứa trẻ biết yêu lần đầu, nồng nhiệt ấm áp. Rồi ngay vào lúc cô bức bối nhất, tức giận nhất, Tịch Si Thần lại cam lòng nhún nhường nhận thua, đem sự dịu dàng tinh tế đối đãi với cô.

Vì Sao Mùa Đông Ấm Áp

Vì Sao Mùa Đông Ấm Áp

A Nông

Tác giả: Bàn Hoa

Thể loại: Hiện đại, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Nam thần kinh không được bình thường x Nữ trong sáng thanh thuần, Sạch, Sủng, Sắc, HE

Số chương: 30 chương – 4 phiên ngoại

Duyên phận là một thứ rất kì lạ. Có khi bạn muốn đi tìm một mối nhân duyên, một người khiến cho bản thân có cảm giác an toàn và muốn ở bên, nhưng dẫu cho có tìm đỏ cả mắt, đi tới chân trời góc bể cũng chẳng tìm thấy. Ngược lại, khi bạn chẳng có ý niệm gì về chuyện yêu đương, vận mệnh lại trao cho bạn một sợi chỉ đỏ, giúp bạn tìm thấy chân mệnh thiên tử của mình. Nói tóm lại, duyên phận là một thứ rất… bất thình lình.

Giống như cái cách mà Lục Thung gặp được A Nông vậy. Nếu nói đúng ra thì không phải là “gặp”, mà là “nhặt” về thì chuẩn xác hơn. Lần đầu tiên nhìn thấy A Nông, Lục Thung chỉ có ấn tượng rằng cô gái nhỏ này sao chật vật quá đỗi. Hôm đó trời mưa to, A Nông co ro một góc, trên người ngoại trừ nước mưa còn có vết máu. Lục Thung chỉ nhìn qua, cũng không có ý định sẽ cứu giúp. Thế nhưng khi bắt gặp ánh mắt đen nhánh của A Nông và lời cầu xin của cô, hắn lại quyết định sẽ đưa cô về nhà. Chỉ là đưa về thôi.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ diễn ra như thế. Lục Thung ban đầu chẳng dịu dàng với A Nông chút nào. Hắn coi A Nông như A Miêu (mèo nhỏ của Lục Thung), đều là được hắn nhặt về, người hay mèo thì đều như vậy cả thôi. Hắn không muốn dây dưa, nên khi A Nông tỉnh lại, hắn đã bảo cô đi ngay. Lục Thung là một gã có tư duy rất lạ lùng, hắn bàng quang với mọi thứ, lười tranh chấp, cũng lười quan tâm. Lúc đó đối với A Nông, đại khái hắn cũng không quan tâm. Ấy vậy mà sau đó, yêu đến sâu đậm, khó mà dứt ra.

Hẳn Lục Thung sẽ không ngờ được, cô gái nhỏ mà mình mang về từ màn mưa hôm ấy, sẽ trở thành người quý giá quan trọng nhất của hắn trong suốt cả những năm tháng sau này. Hắn sẽ vì cô mà giết người, vì cô mà dịu dàng, vì cô mà nhẫn nại.

Nhân sinh của A Nông trước khi gặp được Lục Thung, đúng là rất đau khổ. Mẹ mất sớm, lại bị bố bạo hành, bạn bè ghen ghét đố kị. Trên người A Nông có rất nhiều những vết thương do đòn roi để lại. Rốt cuộc một ngày không chịu được nữa, cô bỏ trốn. Nhân sinh kì diệu đúng là nhân sinh kì diệu, A Nông gặp được Lục Thung. Một người đàn ông nguyện ý trao cho cô tất cả sự dịu dàng của thế gian, vì cô mà làm tất thảy mọi việc. Dù biết quá khứ của cô cũng không ghét bỏ cô, mà luôn nâng niu cô như báu vật. Đúng như Lục Thung nói, cô không phải là bảo bối của nhân gian. Mà là bảo bối của hắn.

A Nông

A Nông

Hai “Cầm” Cùng Vui

Tác giả: Đông Bôn Tây CỐ

Thể loại: Hiện đại, Thanh mai trúc mã

Số chương: 58 chương

Xuyên suốt bộ truyện là văn phong hài hước, tình tiết đối đáp chan chát của cặp đôi chính. Hai người lớn lên với nhau từ nhỏ, hai gia đình cũng cực thân thiết. Trong đó gia đình nam chính cưng chiều nữ chính như con cháu ruột, đến nỗi mà để tránh mấy trận đòn của ông nội, nam chính phải khép nép nịnh nọt nữ chính giải cứu. 

Nữ chính Kiều Nhạc Hi là 1 cô nàng thiên kim tiểu thư độc miệng, hễ cứ gặp nam chính là xỉa xói móc mỉa không thôi. Những tiểu thư nhà giàu thì thường kiêu căng, chua ngoa nhưng mà nữ chính này tính cách thú vị ở chỗ đanh đá thì đanh đá ấy nhưng vẫn lương thiện, ngoan ngoãn. Nếu như tác giả vẫn giữ vững được tính cách mạnh mẽ của nữ chính đến cuối truyện thì sẽ ổn hơn. Phần sau khi hai người xác định quan hệ mị cảm thấy nữ chính hơi yếu đuối nhạt nhòa. Tuy nhiên, nhìn chung thì nữ chính ổn, không bánh bèo, biết suy nghĩ.

Nam chính Giang Thánh Trác hay Giang Bươm Bướm được miêu tả là 1 hoa hoa công tử, thay bồ như thay áo. Từ khi nảy sinh hiểu lầm lúc nhỏ, cũng vì kích thích nữ chính nên cậu này dựng cho mình hình tượng ăn chơi trác táng. Thực ra, trước đó, khi còn là một cậu nhóc nhỏ xíu thì anh chàng này đã mặc định bản thân là của nữ chính rồi, yêu sâu đậm đến mấy chục năm trời, để đến khi đau khổ tỏ tình, cứ ngỡ bị từ chối, được đáp lại thì mừng như điên.

Vì là kiểu truyện ngôn tình đời đầu nên khi đọc truyện chắc hẳn sẽ soi mói một chút: tình tiết không đặc sắc, tính cách nhân vật hơi trẻ con nhưng tổng thể thì truyện cũng đạt chuẩn một quyển ngôn tình hài, sủng, chủ đề thanh mai trúc mã được triển khai cũng thu hút, đặc biệt là có thịt, thịt, thịt chất lượng nhé. Riêng đối với mị thì chỉ không thích chi tiết biến cố gần cuối truyện và chất lượng edit không tốt lắm, còn nhìn chung đọc giải trí ổn, hay.

Hai “Cầm” Cùng Vui

Hai “Cầm” Cùng Vui

Lung Linh Như Nước

Tác giả: Hàm Hàm

Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, Hào môn thế gia, Ngọt ngào, HE

Số chương: 66 chương

Trình Mộc Dương người đàn ông độc thân hoàng kim của thành phố B, bỏ qua xuất thân cháu nội của Chủ tịch Trình thị vang danh thiên hạ, bản thân anh một mình tạo nên sự nghiệp với công ty của chính mình. Người như anh thế mà lại bị một cô gái lạ mặt dùng thái độ thờ ơ, lạnh nhạt, trực tiếp xem thường.

Lần đầu tiên Trình Mộc Dương gặp Âu Dương Ngâm đã để lại ấn tượng xấu đến cực điểm trong lòng cô ấy. Một người đàn ông ăn mặc sang trọng, lại giở trò tán tỉnh người khác giữa ban ngày ban mặt, hơn nữa còn khiến cô té ngã chổng vó. Quả thật là không có gì tốt đẹp cả! Âu Dương Ngâm cô trước giờ ghét nhất là loại hoa hoa công tử, cậy mình có tiền thì nghĩ rằng ai cũng sẽ phải yêu thích mình như vậy. Tự cho mình là đúng, hừ!

Duyên phận giúp Trình Mộc Dương gặp lại Âu Dương Ngâm ở bệnh viện Huệ Lợi, hóa ra cô ấy là bác sĩ tiến tu ở đó, còn là học trò cưng của chủ nhiệm Lý – người bạn lâu năm của bố mẹ anh. Cơ hội không dễ gì có được đương nhiên là không thể bỏ qua rồi, năm lần bảy lượt mượn cớ xin lỗi về chuyện hiểu nhầm lúc trước mà không ngại mặt dày mời cô ăn cơm, tuy nhiên Âu Dương đại tiểu thư lại kiên quyết từ chối. Không chừa cho anh chút mặt mũi nào mà, muốn có được nụ cười của mỹ nhân thật sự gian nan hết sức.

Ông bà ta thường có câu “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo” đúng không sai mà, Trình Mộc Dương càng nhiệt tình bao nhiêu thì Âu Dương Ngâm càng lạnh lùng xa cách bấy nhiêu, kẻ đuổi người chạy thật rối ren.

Liệu rằng Trình Mộc Dương có tu thành chính quả được hay không khi người con gái anh yêu luôn nhớ mãi không quên người cũ, xung quanh lại không ít những đối thủ nặng ký cần phải loại bỏ. Sẽ như thế nào  khi Âu Dương Ngâm cùng em gái Trình Mộc Dương lại khuất mắc vì một người đàn ông khác, hơn nữa anh ta đã không còn trên thế gian này. Mọi chuyện sẽ ra sao đây?

Lung Linh Như Nước

Lung Linh Như Nước

Giấc Mộng Đế Vương

Tác giả: Cuồng Thượng Giai Cuồng

Thể loại: Cổ đại, Nữ phẫn nam trang, Sủng, HE

Số chương: 127 chương – 6 phiên ngoại

Câu truyện bắt đầu khi Vệ Lãnh Hầu soán ngôi đoạt vị. Chém đầu tên hoàng đế hoang dâm của một hoàng cung thối nát, đất nước mục rữa. Giữa hoàng cung đầy máu tanh, giữa một đám con cháu hoàng tộc run lẩy bẩy cùng đám phi tần của tiên hoàng. Vệ Lãnh Hầu chọn ra một hoàng tử thất sủng để làm hoàng đế bù nhìn, còn mình thì ung dung làm Thái phó chấp chưởng triều đình. Chẳng ai ngờ rằng, tên nhóc hoàng tử yếu ớt gầy nhom đó lại trở thành phiền toái lớn nhất trong cả cuộc đời của vị Vệ Lãnh Hầu lạnh lùng lãnh huyết này. Đến nỗi sau này nghĩ lại, bạn ý chỉ nghĩ sao lúc đó mình không giết quách tên nhóc rắc rối này đi để bây giờ khỏi phải khổ sở như vậy.

Tưởng chừng như Niếp Thanh Lân là một hoàng tử thất sủng yếu hèn, nhưng Niếp Thanh Lân lại hết sức thức thời và thông minh. Che giấu sự khôn ngoan của mình, Niếp Thanh Lân trở thành một vị hoàng đế bù nhìn đạt chuẩn trong mắt Vệ Lãnh Hầu: ngoan ngoãn, nghe lời. Trước mặt vị hoàng đế thực sự của đất nước này, Niếp Thanh Lân luôn hiền lành, nhu thuận, như con chó nhỏ quẩy đuôi bên Vệ Lãnh Hầu: đưa món quà ăn vặt mà mình thích nhất, nói những lời nịnh nọt tâng bốc vị Thái phó cao ngạo này.

Thế rồi, đôi mắt sáng trong linh hoạt, giọng nói nhỏ nhẹ chẳng giống con trai chút nào, gương mặt mềm mại xinh xắn, cùng với vài món đồ ngọt của Niếp Thanh Lân đã làm trái tim vị Thái phó lạnh lùng động lòng.

Vệ thái phó mơ hồ, hoang mang, chống cự trước tình cảm của mình, cố gắng tránh tên nhóc con kia, kìm hãm dục vọng của mình. Nhưng tất cả đều vô ích, vì khi giật mình nhận ra thì Niếp Thanh Lân đã len lỏi vào tận sâu trong hắn lúc nào không hay. Cứ tưởng trong lòng nhóc con kia cũng có hắn, ai ngờ tất cả chỉ là ảo tưởng của bản thân. Chẳng những không thích, mà Niếp Thanh Lân còn một lòng muốn thoát khỏi hắn. Cũng nhờ lần chạy trốn này mà Vệ Lãnh Hầu phát hiện ra bí mật động trời của tên nhóc con này. Thì ra, nhóc con không phải là nhóc con, mà là “bé con” cơ. Biết được sự thật, gặt được hết những rào cản cấm kỵ, Vệ Lãnh Hầu lại càng táo tợn dữ, bé con này chỉ có thể là của hắn, cũng chỉ có thể ở bên cạnh hắn cả đời mà thôi.

Giấc Mộng Đế Vương

Giấc Mộng Đế Vương

Chước Phù Dung

Tác giả: Độc Cô Cầu Yêu

Thể loại: Cổ đại, Trọng sinh, Nữ cải nam trang, Sủng, H, 20+, HE

Số chương: 75 chương

Cổ đại luôn cho rằng song sinh là điều đại hung, chính điều đó đã khiến cho Tiêu Ngạo Lam chết một cách tủi nhục trong kiếp trước. Kiếp trước nàng cùng muội muội bị kế mẫu hãm hại, chứng kiến người thân thuộc nhất ra đi trong vòng tay của mình, sống như một tên ăn xin bị câm suốt những năm tháng còn lại cho đến khi chết đi. 

Nhưng có lẽ ông trời còn thương tình cho số phận của nàng nên mới để nàng trùng sinh. Mặc dù vẫn không thể cứu được muội muội, nhưng ít nhất cũng đã cho nàng cơ hội làm lại từ đầu với một gia đình mới, cuộc sống mới, một thân phận mới là _ Nghê Ngạo Lam nghĩa tử của hộ bộ thượng thư Nghê Chính Quân, cũng chính là tân khoa trạng nguyên sẽ nhậm chức hữu tướng trẻ tuổi nhất của Đại Cảnh Quốc. 

Nghê Ngạo Lam một phần vì muốn trả thù cha ruột của mình là Tiêu Sùng Viễn, phần khác là muốn góp sức xây dựng Đại Cảnh Quốc được quốc thái dân an. Nhưng quái lạ ở chỗ vì sao hoàng đế với vẻ ngoài yêu nghiệt cứ hết lần này đến lần khác cứ quấn lấy nàng, đến nỗi canh ba mà bạn hoàng đế đại nhân vẫn ngồi ỳ thẩn thờ ở Vận Xương Hiên, càng quá hơn là sau này thỉnh thoảng lại động tay động chân, còn có những cử chỉ thân mật quá trớn không khỏi làm Nghê Ngạo Lam có suy nghĩ “ Hoàng thượng, không phải là bị đoạn tụ chi phích chứ”.  

Ấy vậy mà Hiểu Lam lại là muội muội sinh đôi với Ngạo Lam? Hèn gì làm hắn có cảm giác thân quen giữa hai người như vậy. Sau này Nam Cung Lân lại càng rối rắm hơn khi hắn vừa yêu Hiểu Lam ngây thơ, thuần khiết, vừa không thể buông tay được đối với Ngạo Lam thông minh , mưu trí. Hắn thế mà lại thích cả nam lẫn nữ sao? Rốt cuộc hắn là gì đây?

Chước Phù Dung

Chước Phù Dung

Hơn Cả Hôn Nhân

Tác giả: Thần Vụ Quang

Thể loại: Hiện đại

Số chương: 67 chương

Nam chính là phó thị trưởng đẹp trai giàu có quyền cao chức trọng người người kính nể. Nam chính trung khuyển suốt ngày cun cút theo đuổi nữ chính => Duyệt! Tâm hồn thiếu nữ vì cảm giác được cưng chiều mà rung rinh! Ngọt sủng nhưng có tí sóng tí gió có tí giận tí hờn cho có cái gọi là “gia vị” THỊT THỊT THỊT => DUYỆT DUYỆT DUYỆT!! Trời đất dung hòa vạn vật sinh sôi.

Nam chính là tiểu tam nhưng ghen tuông với người chồng danh chính ngôn thuận của nữ chính, chỉ cho phép mình “ăn” nữ chính mà cấm nữ chính chung đụng với chồng. Nữ chính kết hôn với một kẻ không có chỗ đứng và cũng không cứng chỗ đó. Đời sống vợ chồng bị khiếm khuyết. Bị nam chính cưỡng đoạt thì ư ử vài tiếng cho có lệ rồi cũng hùa theo bản năng. Khi chồng báo tin rằng “bệnh” của anh ta đang dần khá lên, nữ chính mới mơ mơ màng màng ngẫm nghĩ: không biết lúc khỏi hẳn bệnh, lão chồng có vì biết mình không còn trinh nguyên mà “mềm nhũn” lại không ta? Tội lỗi quá tội lỗi quá 

Nữ chính ý thức được việc mình đã có chồng, ý thức được việc ngoại tình là sai trái nhưng vẫn “cam chịu”, vẫn cùng nam chính đều đặn lăn giường, lại còn ghen tuông, còn làm ầm ĩ, còn giận dỗi đòi bỏ nhà đi khi bắt gặp ong bướm vờn quanh nam chính.

Hơn Cả Hôn Nhân

Hơn Cả Hôn Nhân

Động Lòng

Tác giả: Tử Phi Ngư

Thể loại: Hiện đại, Ngọt, Siêu sủng, Siêu sắc, H, HE

Số chương: 42 chương

Mạc Cẩn là một cô sinh viên bình thường như bao sinh viên khác, chính vì vậy mà cô luôn mong muốn mình cũng sẽ có một cuộc sống bình thường đến không thể bình thường hơn như mọi người. Nhưng có lẽ ông trời không nghe thấy được mong ước của cô cho nên mới để cô gặp lại người đàn ông khiến mình vừa yêu vừa hận – Cố Cảnh Ngôn.

Cô không thể hiểu được rốt cuộc trong đầu người đàn ông này đang nghĩ gì, không phải nửa năm trước chính anh là người nói chán rồi, chính anh là người đặt dấu chấm hết cho chuyện tình yêu của bọn họ sao? Vậy cớ vì sao bây giờ lại quay về và cứ quấn lấy cô thế này?  

Anh công khai chiếm tiện nghi của cô, ăn đậu hủ trắng trợn, viện cớ tài trợ học bổng cho trường chỉ để được ngồi kế cô, nắm tay cô, quá đáng hơn còn lạm dụng quyền lực để đưa cô đến bên cạnh, trở thành cô trợ lý thư ký của anh. Chậc, cũng đừng trách anh, vì chính Cố Cảnh Ngôn cũng không hiểu rõ, tại sao mình lại có tình cảm mãnh liệt với Mạc Cẩn như vậy. Nửa năm trước sau khi chia tay cô, tính tình của anh cũng thay đổi, những cô gái anh quen sau này đều ít nhiều mang hình bóng của cô hay có chút gì đó liên quan đến cô… lúc đó Cố Cảnh Ngôn mới nhận ra tình cảm của mình. 

Anh quyết định một lần nữa quay lại để giữ lấy cô, giữ lấy con mèo hoang bé nhỏ của mình, nhưng anh không ngờ rằng, con mèo nhỏ ngoan ngoan ngày xưa giờ đã biết giương nanh múa vuốt với anh. Không chỉ to tiếng mà còn dám sai anh rửa chén, làm việc nhà. Nhìn xem, anh mua đồ ăn cô thích nhất cho cô, ăn xong anh chưa kịp bảo cô dọn dẹp mà con mèo nhỏ đã lười biếng nằm trên ghế đá đá cái chân, bĩu môi ý bảo anh đi thu dọn tàn cuộc. Trời xui đất khiến vậy mà Cố Cảnh Ngôn anh lại ngoan ngoãn làm theo. 

Anh muốn dùng sự nhẫn nại, nuông chiều để có thể đem Mạc Cẩn về trong vòng tay mình một lần nữa, nhìn biểu hiện của Cố Cảnh Ngôn khiến Mạc Cẩn không khỏi ngập tràn trong hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng hạnh phúc chưa bao lâu thì tình đầu của anh lại xuất hiện. Giọng nói qua điện thoại của người con gái đó làm tim Mạc Cẩn như thắt lại, liệu một lần nữa Cố Cảnh Ngôn lại xé toạc vết thương ngày xưa chưa kịp lành lặn của cô? 

Động Lòng

Động Lòng

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

Tác giả: Diệp Hề Lương

Thể loại: Thanh mai trúc mã, Nam vô sỉ, Oan gia, Ngọt, Sủng, Có chút sắc, HE

Số chương: 48 chương – 2 phiên ngoại

Úc Cẩn là thiên kim tiểu thư của Úc gia, là bảo bối trong lòng cha mẹ. Nói gia thế có gia thế, nói ngoại hình có ngoại hình, nói tính tình có tính tình, hẳn có thể nói Úc Cẩn gần như là một đối tượng tốt để hẹn hò thậm chí là kết hôn. Nhưng khó hiểu là 26 năm trên cuộc đời, Úc Cẩn chưa có nổi một mối tình vắt vai. Xung quanh cô có rất nhiều con trai, nhưng chân chính quen thân có lẽ chỉ có mỗi tên thanh mai trúc mã với cô là Hứa Vi Mộ.

Hứa Vi Mộ là bạn từ nhỏ với Úc Cẩn, đẹp trai, nhà giàu và anh đặc biệt rất yêu cô bạn của mình. Nhưng thời trẻ dại, vì một lần Úc Cẩn không rõ là vô tình hay cố ý đã thốt ra câu làm “tổn thương” tâm hồn thiếu niên mới lớn, làm cho cả hai cũng trở thành đôi oan gia khắc khẩu từ đó. 

Cũng từ vụ đánh cược định mệnh ấy mà con đường oan gia của cả hai đã phải lật sang một trang mới. Đừng nghĩ Hứa Vi Mộ bình thường đấu khẩu, chọc tức Úc Cẩn mà không quan tâm gì, hơi bị lầm rồi đấy. Có thể nói từ nhỏ đến lớn, bất kỳ tên con trai nào vừa có ý nghĩ đến gần Úc Cẩn thôi là đã bị anh dẹp bỏ ngay lập tức, lớn lên những lần xem mắt của Úc Cẩn có lần nào mà không có bàn tay của anh nhúng vào phá hoại. Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, vào lần sắp xếp xem mắt cuối cùng lại nhảy ra một mối họa khiến cho Hứa trúc mã phải nhảy dựng lên. 

Nếu bạn cần một bộ thanh mai trúc mã vui vẻ, không quá kịch tính hay ức chế thì bộ truyện này rất thích hợp cho bạn đấy.

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

Kết

Top truyện ngôn tình sắc được cập nhật ở trên đây. Các  bạn đã lựa chọn được câu truyện nào cho riêng mình hay chưa? Hãy chia sẻ cho chúng mình cùng biết nhé!

 

Bài viết cùng danh mục