báo mẹ và bé

Top 11 truyện kiếm hiệp hay nhất chắc chắn không làm bạn thất vọng

Top truyện kiếm hiệp hay nhất đã được cập nhật ở dưới đây. Nếu bạn là fan của thể loại kiếm hiệp thì chắc chắn độc giả không thể bỏ qua top truyện kiếm hiệp hay nhất này. Hãy cùng khám phá nhé!

Hứa Tiên Chí

Tác giả: Thuyết Mộng Trần

Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Xuyên không

Số chương: 842 chương

Nghe tên, chắc mọi người cũng nhận ra hai chữ đầu có phần quen thuộc. Nếu như đã xem phim hay đọc truyện về Thanh Xà Bạch Xà, thì nhân vật Hứa Tiên gắn với truyền thuyết yên ma nhân này cũng chẳng còn xa lạ gì nữa. Đúng vậy, Hứa Tiên trong đây chính là dựa trên truyện Thanh Xà Bạch Xà mà viết ra. Có khác thì chính là, Hứa Tiên lúc này đã thay đổi linh hồn, từ một thanh niên hiện đại vì cứu người mà chết, Ngô Sơn xuyên không thành Hứa Tiên. Là một người hiện đại, hắn chẳng còn xa lạ gì với truyền thuyết nổi tiếng Thanh – Bạch xà, được biết mình tên là Hứa Tiên – một tên trong truyền thuyết chỉ là một thư sinh mặt trắng không hơn khiến hắn nhiều lần cầu mong đây chỉ là một sự cố trùng tên trùng họ. Xuyên không thì thôi, lại xuyên không thành nhân vật chẳng có chút khí khái nam nhi khiến người luôn đỉnh thiên lập địa như hắn có phần khó có thể tiếp nhận.

Ở đoạn đầu, những thay đổi tâm lí của Ngô Sơn được tác giả rất quan tâm, từ không tiếp nhận mình đã xuyên không, đến chấp nhận mình bây giờ là Hứa Tiên, một Hứa Tiên của truyền thuyết Thanh Xà Bạch Xà không thể nào sai lệch với đủ thứ bằng chứng từ cái tên cho đến lai lịch, quê gốc. Ngô Sơn lúc đầu rất giãy dụa nhưng dần dần tiếp nhận, là một nam nhân, biết về câu chuyện nguyên bản, Ngô Sơn dĩ nhiên muốn trở thành một thiếu niên sống khác, không ăn cơm mềm, không chết oan ức, không làm liên lụy thê tử, phải sống một đời thật ý nghĩa và mạnh mẽ hơn, trở thành một sự tồn tại không thể xâm phạm.

Hứa Tiên chí không đi theo những lề lối tiên hiệp xưa cũ, không có những cấp bậc tu tiên, nhưng nói đúng chính xác cũng là tu tiên, tu đúng theo kiểu thần thoại truyền thống của trung quốc. Có thể nói, câu chuyện gây hấp dẫn bởi sự sáng tạo và thoát ra khỏi những đánh đồng về cấu trúc tiên hiệp cũ, bên cạnh đó, tác giả đầu tư văn phong rất tốt, tình tiết liền mạch chậm rãi, là kiểu truyện càng đọc càng thấy hay, đến cuối cùng cũng không bỏ xuống được nên mình cực lực đề cử cho mọi người cùng đọc và thưởng thức nó.

Hứa Tiên Chí

Hứa Tiên Chí

Vũ Vương

Tác Giả:  Độc Du

Thể loại:   Kiếm hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 1022 chương

Vũ Vương kể về Mộ Hàn, một người đàn ông hai tám tuổi bình thường hơn cả bình thường. Ở địa cầu, hắn có công việc ổn định, lặp đi lặp lại ngày 8 tiếng. Làm các ngày trong tuần, cuối tuần đi quẩy. Vào một ngày cuối tuần đẹp trời nọ, khi đang cùng các đồng nghiệp quẩy và bàn về các cô em xinh tươi, vô tình, hắn uống nhiều rượu, đập đầu xuống ghế và chết.

Linh hồn hai tám tuổi của hắn được xuyên qua vào thế giới mới, vào một thân thể mới. Thân thể mới của hắn là một thiếu niên mới mười lăm tuổi cũng tên Mộ Hàn. Mẹ ruột hắn Mộ Chiêu Nghi là nữ nhi được sủng ái nhất của tộc trưởng Mộ Gia. Nàng có thể được xem như một thiên tài tu luyện cực phẩm ở đây.

Năm mười bảy tuổi, vì muốn tăng cao võ lực của mình, nàng đi ra ngoài để lịch lãm, ai ngờ lúc trở lại võ công không tăng tiến, mà lại mang trong mình một giọt máu không biết rõ cha đứa bé là ai? Cha nàng vì thể diện của gia tộc, cũng như thất vọng về đứa con gái của mình nên đã từ nàng, đuổi nàng ra khỏi tộc. Tuy vậy, với bản tính hiền lương của mình, nàng đã không nỡ lòng bỏ đi giọt máu của mình, đó là lý do có Mộ Hàn trên đời.

Mẹ hắn kể từ khi sinh hắn ra, buồn phiền, lao lực nên không đầy hai năm đã hương tiêu ngọc vẫn. Vậy là hắn được đón về sống với ông ngoại. Tuy hắn được sở hữu ngoại hình bắt mắt từ mẹ mình, nhưng thiên phú tu luyện thì không như vậy.

Sỉ nhục vì là đứa con hoang, nên hắn cố gắng chứng minh rằng trong tộc đã không đúng về hắn. Hãy đọc truyện để biết được Mộ Hàn hai tám tuổi, khi trở thành Mộ Hàn mười lăm tuổi, ở thế giới khác đã gây nên sóng gió gì. Đọc để thư thả tâm hồn sau những ngày làm việc tất bật nhé!

Vũ Vương

Vũ Vương

Quỷ Hành Thiên Hạ

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: Đam mỹ, đồng nghiệp văn, cổ trang, nhất công nhất thụ, thanh thủy văn…

Số chương: 324 chương

Triển Chiêu với khinh công Yến Tử Phi luôn đi lại nhẹ nhàng không phát ra tiếng động, và được ví với con mèo. Cách Triển Chiêu híp mắt khi cười, đôi mắt to tròn và trong suốt như mắt mèo, thích ăn cá, thích trêu chuột, quả thật xứng danh Triển Tiểu Miêu. Triển Chiêu vẻ mặt ôn hòa, nhã nhặn, dễ gần, nhưng đó là với những người không chọc y. Một khi làm con mèo này nổi điên, Triển Chiêu còn có thể ra tay mạnh mẽ và kiên quyết hơn Bạch Ngọc Đường. Không chỉ vậy, Triển Chiêu kỳ thực là một bụng phúc hắc, đặc biệt giỏi ở việc trêu chọc Bạch Ngọc Đường. Thẹn thùng ngại ngùng gì cũng chỉ ở lúc hai người chuẩn bị xác định quan hệ thôi.

Triển Chiêu là kỳ tài luyện võ, học một biết mười. Triển Chiêu chỉ nhờ xem qua cũng có thể dùng Như Ảnh Tùy Hình hay chiêu pháp của Thiên Tôn. Khinh công và bảo đao Cự Khuyết của y nổi tiếng giang hồ. Triển Chiêu cả người tỏa ra vẻ chính nghĩa, làm việc tốt vì thích, cũng vì thay các tiền bối Thiên Ma Cung chuộc tội. Sống giữa một đám ma đầu từ nhỏ, Triển Chiêu nhận ra được ai là người tốt, ai là người xấu thật sự. Đôi mắt của y như thông thấu tất cả. Ít người nhìn thẳng vào mắt y được lâu (đương nhiên ngoại trừ Bạch Ngọc Đường). Cả người y tỏa ra khí chất khó có thể bỏ qua. Cho nên dù vẻ ngoài tuấn tú, vẫn không bị vẻ mỹ lệ chói sáng của Bạch Ngọc Đường đàn áp.

Triển Chiêu còn là một cật hóa. Y thích ăn cổ vịt, yêu đồ cay, càng cay càng tốt. Triển Chiêu thích ăn hải sản từ Hãm Không Đảo, thích ăn mỳ trứng do Bạch Ngọc Đường làm. Lúc nào y cũng có thể liên tưởng đến ăn, rất hợp cạ với Tiểu Tứ Tử. Đôi khi Triển Chiêu còn hay nhìn nhầm trọng điểm của một sự việc, gây ra tình huống dở khóc dở cười. Tính cách thú vị như vậy, Bạch Ngọc Đường không lưu luyến mới là lạ.

Bạch Ngọc Đường trái ngược với Triển Chiêu dương quang, là một người luôn tỏa ra khí lạnh không cho ai đến gần từ nhỏ. Bạch Ngọc Đường không thích nói chuyện, lại thêm vẻ đẹp quá nổi bật làm người ganh ghét, nên chẳng khác gì băng sơn mỹ nhân. Tuy nhiên, Bạch Ngọc Đường chỉ là ngoài lạnh trong nóng mà thôi. Lớn lên giữa tình yêu của cha mẹ, sư phụ, và các huynh đệ tẩu tẩu và người quen trên Hãm Không Đảo, Bạch Ngọc Đường vẫn có một mặt mềm mại của riêng mình. Nhưng đặc biệt nhất phải là dành cho Triển Chiêu. Ôn nhu và nụ cười ấm áp của Bạch Ngọc Đường là dành riêng cho người mình yêu nhất. Còn người khác, nhất là người lạ, thì Bạch Ngọc Đường ít khi phản ứng lại, khiến người ta luôn ngạc nhiên không ngờ Bạch Ngũ gia có thể yêu một người nhiều đến thế.

Bạch Ngọc Đường sống rất hưởng thụ. Hắn có tính khiết phích, ưa sạch sẽ. Quần áo luôn là màu trắng, chất liệu quý giá. Ăn uống ở trọ luôn là thượng hạng. Hắn có thể bỏ ra vạn lượng bạc quyên góp cho dân, sửa lại phủ Khai Phong, mua đồ ăn nuôi “mèo”, lấy tiền lừa kẻ địch…. Song đương nhiên Bạch Ngọc Đường không phải kẻ mù quáng tiêu tiền. Hắn giỏi kinh thương, kiếm được rất nhiều, và luôn đặt lợi ích cho mình và Triển Chiêu lên đầu tiên. Không chỉ thế, Bạch Ngọc Đường còn am hiểu cầm kỳ thi họa, tri kỷ khắp nơi, nên mới có danh phong lưu ban đầu (dù cực đơn thuần). Bạch Ngọc Đường có thể đánh cờ hòa với Triệu Phổ. Thư pháp của Bạch Ngọc Đường rất tốt. Tài nấu ăn nhờ Triển Chiên luyện nên cũng khá khẩm hơn. Binh pháp hiểu biết khá, có tài năng làm Đại tướng. Bạch Ngọc Đường còn được truyền cho cách tạo và phá giải cơ quan, trở thành cao thủ ở lĩnh vực này. Bên cạnh đó, Bạch Ngọc Đường còn học nhiều trận pháp và có hiểu biết rộng.

Bạch Ngọc Đường nổi tiếng với khinh công Như Ảnh Tùy Hình, ma mị quỷ dị, và công pháp độc môn của Thiên Tôn, Cách Không Chưởng. Bạch Ngọc Đường cũng là kỳ tài luyện võ như Triển Chiêu, nhưng hắn dùng đao thay vì dùng kiếm. Đao của hắn mỗi lần rút ra là có tiếng rồng ngâm, từng được bầu chọn là Thiên hạ đệ nhất đao. Bạch Ngọc Đường sống phóng khoáng, thoải mái nên ra ngao du giang hồ chỉ vì quá chán. Bạch Ngọc Đường chưa từng dừng lại nơi nào quá hai tháng, ngoại trừ nơi có Triển Chiêu. Cao phú soái lại tài giỏi và chung tình, Triển Chiêu có được người yêu tốt nhất thiên hạ còn gì. 

Quỷ Hành Thiên Hạ

Quỷ Hành Thiên Hạ

Độc Ái Sát Thủ Phu Quân

Tác giả: Tiểu Yêu Diệp Diệp

Thể loại: Cổ đại, Xuyên không

Số chương: 130 chương

Truyện này tổng quan là tạm ổn. Nữ chính không ngốc nhưng cũng chẳng xuất sắc. Truyện sủng ngọt, nam nữ chính đều sạch sủng.

Có đôi khi, mình cực kỳ ghét nữ chính vì nàng quá “đãng trí”. Đôi khi nàng tình cờ quên rằng bản thân nàng có võ công. Đôi khi lại “phế” vì có võ công nhưng lại không chịu rèn luyện để rồi không có kinh nghiệm chiến đấu.

Theo cảm nhận của mình, nữ chính không có gì đặc biệt để có nhiều nam nhân yêu cả. Tính tình của nàng có chút đãng trí, vụng về nhưng cũng khá dễ thương. Nhưng vì đọc nhiều truyện nữ cường có bàn tay vàng quá rồi, đọc nữ chính thế này có cảm giác giống người bình thường xuyên không. Cảm giác này làm mình hơi chán một chút.

Độc Ái Sát Thủ Phu Quân

Độc Ái Sát Thủ Phu Quân

Côn Luân

Tác giả: Phượng Ca

Thể loại: Kiếm hiệp, Quân sự, Lịch sử, Đông phương, Cổ đại

Số chương: 57 chương

Câu chuyện gồm 7 tập. Chỉ với 7 tập ngắn ngủi, một thế giới giang hồ sinh động mạt Tống sơ Nguyên được định hình với bao mới mẻ và kịch tính.

Có người, sau khi đọc mấy tập đầu của Côn luân thì cho rằng, các nhân vật trong Côn Luân chẳng qua là sự phóng đại cuộc đời và số phận các nhân vật trong truyện của Kim Dung. Điều này không phải là không có cơ sở, nhưng quả là có chút hơi oan uổng cho Phượng Ca. Tài năng của Phượng ca là điều phải thừa nhận, nếu như đầu truyện là kiến thức về Toán Học, Thiên Văn, Dịch học, càng về cuối truyện, ông không chỉ khoe được cái kiến thức phong phú của bản thân về chiến trận, về triết lý sống, về y học, về cách đối nhân xử thế thoát ly so với KD, mà còn mang đặc trưng riêng. Người đọc được cuốn hút vào hệ thống các mâu thuẫn, vấn đề cần giải quyết, thắt mở nhịp nhàng, logic, giọng văn có lúc bi thống hào hùng, có lúc da diết quặn thắt tâm can, lại có lúc hài hước dí dỏm….bản thân tôi nhiều lúc vui buồn, cười khóc theo diễn biến câu chuyện.

Truyện khép lại, sao mà đau lòng quá, ta càng thấm thía câu nói của nhà Phật: Đời là bể khổ.

Lương Văn Tĩnh, chàng trai ưa văn ghét võ, tấm lòng lương thiện, thông minh nhưng phi thực tế, vô tình cuốn vào cuộc chiến tranh của Nguyên – Tống. Vì có khuôn mặt giống gã Vương gia trẻ yêu nước đã chết, hắn bị bắt là “diễn viên đóng thế”, trong phúc có họa, Tĩnh tình cờ gặp được Cùng nho Công Dương Vũ, được truyền thụ Tuyệt Học Tam Tài Quy Nguyên chưởng bác đại tình thâm, uy trấn thiên hạ; hơn cả thế, hắn tìm được người trong mộng Tiêu Ngọc Linh, cả hai tình yêu sét đánh, kết thành phu phụ. Tiêu Ngọc Linh là nữ đệ tử của con người cô ngạo Tiêu Thiên Tuyệt – võ công trác tuyệt, cùng với Công Dương Vũ là thái sơn bắc đẩu trong võ lâm- tính tính ả chua ngoa đanh đá còn hơn cả Hoàng Dung, nhiều lần làm trò tác quái, nhưng lại chịu nhu thuận dưới tay Lương Tĩnh, đúng là chuyện lạ trên đời. Sau nhiều biến cố, Lương Văn Tĩnh mất vợ, con thất lạc, bản thân bị hại chết. Tiêu Ngọc Linh bị sư phụ bắt đi, sau gần 20 năm nín nhịn vì sự an toàn của chồng con, tới khi gặp được đứa con duy nhất cũng là lúc trận quyết chiến của đứa con với Sư Phụ cô xảy ra, chỉ có cái chết mới hóa giải được.

Cùng nho Công Dương Vũ, võ công trác tuyệt, cao ngạo hơn người, cả đời tìm tình yêu chân chính nhưng tay trắng lại hoàn tay trắng, chịu nỗi nhục mất nước mà đành bất lực đứng nhìn.

Còn nhiều nhiều số phận khác nữa, tựu trung lại người ta không thấy được nét vui tươi trong truyện, mặc dù tác giả đã rất cố gắng có nhiều tình tiết dí dỏm pha trò, song đó chỉ là cái cười thoáng qua của nỗi đau trường thiên tê tâm liệt phế: Tất cả chỉ vì một chữ tình mà ra.

Côn Luân

Côn Luân

Khí Trùng Tinh Hà

Tác giả: Lê Thiên

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 1046 chương

Một tác phẩm nữa lấy cảm hứng về nhân vật chính bị tiếp nhận truy sát bởi một tổ chức sát thủ thống trị thế giới ngầm, với cái giá đắt đỏ bậc nhất. Nhưng hắn rốt cuộc bị chết do chân khí phản phệ. Vâng! Một cái chết lãng nhách, một lý do nhàn nhạt để nam chính xuyên việt đến dị thế.

Nam chính sau khi xuyên việt nhập vào một võ đồng thiếu niên, người này trước kia, tên là Tần Vô Song, là một Võ đồng ở Võ Đồng Viện của quận La Giang, trong một lần quyết đấu giữa các con cháu quý tộc, bị người khác đánh một đòn vỡ đầu, sau đó hôn mê… Vũ Tinh Hà cũng nhờ vậy mà chiếm được tiện nghi, nhập vào thân thể này. Tới Đại lục Thiên Huyền, một thế giới phức tạp với những tranh giành đấu đá khốc liệt, không khi nào thôi điên cuồng, Tinh Hà chỉ cười nói: “Là giao long, đến đâu cũng có thể dời non lấp bể. Là mãnh hổ, nơi nào chẳng khiếu động sơn lâm?”

Nam chính trong truyện chính là kiểu người trang bức như vậy, ai muốn tát vào mặt của hắn, thì hắn phải phế bỏ cả cánh tay mang ngón tay đó của người đó . Mang theo ký ức nhất đại tông sư đời trước, hắn bắt tay vào công cuộc khôi phục lại vinh quang trước đây của gia tộc hàn môn và cuộc hành trình đầy thú vị, xông phá thiên đạo của mình tại thế giới mới…

Khí Trùng Tinh Hà

Khí Trùng Tinh Hà

Kiếm Đàm Bí Kíp

Tác giả: Vô Danh

Thể loại: Kiếm hiệp

Số chương: 38 chương

Mở đầu truyện “Kiếm Đàm Bí Kíp” là một khung cảnh bí ẩn có pha chút ma quái.

Trong đêm với ánh trăng mới lú ra, những bóng ma trơi lập lòe ẩn hiện trong bãi tha ma này làm tăng thêm phần lạnh lẽo và vắng tanh của khu mả nhà họ Vạn. Bỗng nhiên có một tiếng cuốc kêu rợn người, làm cho ánh nguyệt cô độc cũng phải tiến vào đám mây đen, làm mặt đất trở nên tăm tối, tối đen đến nỗi không nhìn thấy năm ngón tay. Chờ đến khi bóng nguyệt hết sợ lú ra khỏi đám mây đen thì đã thấy một bóng người đang đứng bên một nấm mồ mới chôn ban sáng.

Từ chỗ màu đất, với giấy vàng bạc, nén hương cây nến còn đó làm cho ta càng xót xa cho người mới khuất. Chẳng mộ bia mà cũng chẳng bảng gỗ ghi tên. Trông tình cảnh này cho ta biết là người chết có lẽ là một người phiêu bạt chết ở xứ lạ quê người, được mọi người hảo tâm chôn cất và không biết họ tên mà không ghi được mộ bia chứ nếu không thì người nghèo nhất cũng có mộ bia bằng gỗ.

Thân phận cái xác chết ấy là ai, có chăng có điều gì kỳ bí, truyện kiếm hiệp này sẽ mở ra những bí ẩn đằng sau cái chết ấy. Một cuộc hành trình dài, con đường phía trước trên giới võ lâm còn đầy uẩn khúc, Mộ Dung Quỳnh, Súy Chấn Vũ, Triệu Tố Ngọc, họ là những ai, mối quan hệ thế nào?  Mời bạn đón đọc truyện!

Kiếm Đàm Bí Kíp

Kiếm Đàm Bí Kíp

Bất Diệp Kiếm Thể

Tác giả: Thập Bộ Hành

Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 1003 chương

Nội dung “Bất Diệt Kiếm Thể” cũng được xem là mới lạ. Điểm mới lạ gây ấn tượng nhất với mình là thân phận của nhân vật chính. Hắn không phải là một hậu duệ của mỗi gia tộc bề thế, cũng không phải là có tài năng dị bẩm hay là nhặt được vật báu gì đó. Hắn vốn là con trai của một thợ rèn kiếm. Gia đình hắn gắn bó với nghề này lâu đời rồi, nhưng đến khi bố hắn rèn được một thành kiếm thân, ông dùng chính máu tim của mình để tắm táp cho cây kiếm, lúc này đây số phận của gia đình hắn, của hắn mới bị đảo điên.

Tuy muốn giữ lại cây kiếm mà bố hắn dùng mạng để đổi, nhưng sức lực của hắn thật sự không thể nào tranh giành với những con người có dã tâm đáng sợ ấy. Muốn giành lại thanh kiếm, đó chính là nguyên nhân đưa hắn vào con đường tu luyện đầy gian khổ.

Sự trưởng thành của hắn chính là đánh đổi bằng sự nỗ lực, những giọt mồ hôi và máu chứ không phải là đặc quyền của nhân vật chính. Điều này được khá nhiều người đánh giá cao, bởi ai cũng hy vọng quá trình của nhân vật chính càng gian nan, thì cốt truyện sẽ càng hay và hấp dẫn phải không nào?

Bất Diệp Kiếm Thể

Bất Diệp Kiếm Thể

Song Kiếm

Tác giả: Hà Tả

Thể loại: Tiên hiệp, Võng du, Khoa huyễn

Số chương: 288 chương

Không biết nên xếp truyện này vào thể loại nào nữa, hoàn cảnh trong truyện là tiên hiệp, thế nhưng cũng không phải là thể loại tiên hiệp mọi người thường thấy mà là một quá trình thăng cấp game của một nhóm bạn. Game này có tên là Song kiếm, vốn là một game tiên hiệp, một ngày được Đường Hoa vô tình tìm thấy, giữa thế sự chán chường, hắn đăng ký vào trò chơi tìm vui cùng một nhóm bạn và kể từ đây hắn trở thành một tân hiệp khách tại thế giới võng du kỳ ảo đặc sắc này.

Truyện Song kiếm là một truyện rất hài hước, tác giả viết cực kỳ dễ thương, chủ yếu là bắt nguồn từ các nhân vật trong truyện như Đường Hoa và những người bạn của hắn với đủ loại sở thích kỳ dị không kể xiết được. Phải nhấn mạnh là, các nhân vật trong truyện là nam, nhưng lại cực kỳ bựa, có kẻ còn nghiện đồ trang sức có vẻ cực kỳ ẻo lả. Không thể tưởng tượng, bọn họ với kết cấu kỳ quái như vậy lại tiến bước vào game tiên hiệp, buộc phải sở hữu một loại khí chất tiên nhân, ẩn sâu bên trong lại là trạng thái như bom nổ chậm đang chờ phát nổ không biết sẽ thú vị thế nào. Hà Tả cầm trịch thiên văn này, tự thấy tác giả thật sự quá tài năng!

Truyện đáng đọc, đánh giá cực kỳ cao!

Song Kiếm

Song Kiếm

Đông Phương Nhất Chiến

Tác giả: Ôn Thụy An

Thể loại: Kiếm hiệp, Đông phương

Số chương: 17 chương

Một người còn rơi nước mắt được chính là vì họ vẫn còn có tình cảm, Đường Phương cảm thấy mình là một người nhiều tình cảm; có điều, lúc gặp phải điều oan khúc, thật hoảng sợ thì nhất định không được rơi nước mắt, không những vậy, còn vạn vạn điều không được rơi nước mắt, bởi vì đang lúc bị thất thế mà rơi nước mắt, không phải là yếu hèn lắm sao?

Lúc yếu đuối mà rơi nước mắt, không phải là đi xin xỏ người ta đồng tình với mình? Con người sống trên đời, có mạnh có yếu, hà tất phải đem cái chuyện lúc mình bị yếu đuối ra cho người ta đồng tình!

Đường Phương trước giờ cảm thấy làm cho người ta đồng tình với mình là một chuyện mất sĩ diện vô cùng. Cô là Đường Phương của Đường môn, tại sao lại đi để người ta đồng tình với mình?

Đông Phương Nhất Chiến

Đông Phương Nhất Chiến

Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương

Tác giả: Chu Nữ

Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Hệ thống, HE

Số chương: 52 chương – 3 phiên ngoại

Đúng như cái tên, truyện kể về hành trình làm nhiệm vụ tiêu diệt 10 đóa hoa đào đế vương của nữ chính Tân Cửu. Nữ chính ở hiện đại bị tông xe chết nên bị 1 hệ thống đưa đi xuyên không làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ 10 đóa hoa đào này cũng rất đa dạng, từ bạch liên hoa đến miêu nữ rồi nữ xuyên không,… Có lẽ do truyện hơi ngắn nên các nhiệm vụ giải quyết hơi nhanh, tuy nhiên cũng nhiều tréo ngoe cộng thêm mấy dòng suy nghĩ của nữ chính cũng làm cho các nhiệm vụ trở nên thú vị.

Nữ chính Tân Cửu khôn khéo nhưng cũng không đến mức quá thông minh đối phó được với các loại âm mưu dương mưu. Chị này có tính cách hơi giống với nữ chính trong truyện ‘9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc’. Trong quá trình làm nhiệm vụ tất nhiên vô tình khiến nam chính nảy sinh tình cảm với mình, cũng tận hưởng yêu đương nhưng vẫn ý thức sau khi kết thúc nhiệm vụ sẽ không gặp nhau nữa nên cũng không hoàn toàn trao tình yêu. Lúc anh hoàng cố tình tuyển tú làm nữ chính ghen chị cũng buồn nhưng vẫn mạnh miệng mắng anh là đồ ngựa đực, tự nhủ vì anh là ngựa đực, sau này hoàn thành nhiệm vụ thì đâu thể chỉ còn yêu mình chị, nên ủng hộ nam chính tuyển nhiều em ngực nở mông to dễ đẻ khiến nam chính tức hộc máu  .

Nam chính Sở Dịch được miêu tả là 1 đế vương trẻ, vừa lên ngôi từ việc giết cha và hoàng huynh của mình. Anh này lạnh lùng, lòng dạ nham hiểm, mưu mô, bởi vậy dù có nhiều hoa đào nhưng cũng không có yêu thương thật lòng gì cho cam, cũng là anh lợi dụng tôi, tôi lợi dụng anh, ngay cả lúc đầu nữ chính tiếp cận cũng thăm dò, đề phòng rồi lợi dụng. Đừng nhìn tên truyện thì phán anh ngựa đực nhé, tuy là vua nhưng sạch cả tâm lẫn thân luôn, bởi vì sống trong cung nơi mà hại người không nhả xương thì đối với nam chính, nữ nhân là những người thủ đoạn xảo quyệt cần luôn đề phòng.

Trong quá trình hai người lợi dụng nhau, nữ chính nhiều lần vô tình làm nam chính dần cởi bỏ cảnh giác rồi yêu lúc nào không hay. Đến lúc phát hiện những điều lạ trong hành dộng của nữ chính cũng cam tâm tình nguyện bỏ qua, chỉ cần được ở bên nữ chính, nhiều khi còn cho là những hành động đáng yêu như thỏ con, yêu thương không hết.

Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương

Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương

Kết

Top truyện kiếm hiệp hay nhất đã được cập nhật ở trên đây. Liệu các bạn đã đọc câu truyện nào trên đây chưa? Hãy chia sẻ với chúng mình và mọi người những câu truyện khác nữa nhé!

Bài viết cùng danh mục