báo mẹ và bé

Top 5 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc đang ngày càng phát triển và trở thành thể loại phim hoạt hình đặc biệt được yêu thích tại Châu Á. Với tạo hình những nhân vật kiếm hiệp có võ công và sức mạnh phi thường, các bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của thanh thiếu niên các nước. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá top 5 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất hiện nay. Tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Vạn Giới Xuân Thu – Wan Jie Chun Qiu (Spring and Autumn) (2020) 

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có nội dung xoay quanh nhân vật Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý muốn giành lại chính quyền, diệt trừ thủ lĩnh Huyền Thiên Ti – Cát Đàm. Lúc vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc gặp phải thiếu nữ Thập Nhất Nguyệt đến đây hành thích Cát Đàm. Tuy nhiên, Thập Nhất Nguyệt hành thích không thành gặp nạn, Dật Tuẫn có lòng tốt cứu giúp Thập Nhất Nguyệt nhưng không ngờ lại bị cô buộc đến khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn kể từ đó biết được chuyện của Cổ tộc, anh muốn lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên Ti, nên đã giải độc giúp Thập Nhất Nguyệt, có ý định chiêu mộ cô về bên mình. 

Vạn Giới Xuân Thu - Wan Jie Chun Qiu (Spring and Autumn) (2020) 

Vạn Giới Xuân Thu – Wan Jie Chun Qiu (Spring and Autumn) (2020)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên – Snow Eagle Lord (2020) 

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên là phần đặc biệt sau hàng loạt thành công của bộ phim hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vào năm 2019. Phim xoay quanh nhân vật Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ người thân đã quyết đấu cùng với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, đôi bên cùng rơi xuống vực sâu. Với ý chí cùng nghị lực kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng may mắn sống sót song sự may mắn này đi kèm rất nhiều những câu chuyện đằng sau. Bạn hãy đón xem để có thể hiểu hơn về bộ phim nhé. 

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên - Snow Eagle Lord (2020) 

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên – Snow Eagle Lord (2020)

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King (2020) 

Tây Hành Kỷ: Tạm biệt Ngộ Không là một câu chuyện mới mẻ về nhân vật Tôn Ngộ Không đã gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu người. Bộ phim bắt đầu khi công chúa Thiên giới Tố Y kết giao với Tôn Ngộ Không ở nhân gian, lưỡng tình tương duyệt, nhưng Tôn Ngộ Không lại bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Suốt 300 năm dài đằng đẵng, Như Lai đại thần dùng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ Ngộ Không cách làm sao để giữ vững chính nghĩa trong lòng. Sau đó, Tôn Ngộ Không bảo vệ, hộ tống Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ Ngạn lấy ngọn lửa sáng thế về tạo phúc cho thế gian. Trải qua muôn vàn gian khó cuối cùng cũng đến nơi nhưng lại phát hiện những âm mưu cực lớn. Vận mệnh của sư đồ họ cũng từ đây mà thay đổi. 

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không - Goodbye Monkey King (2020) 

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King (2020)

Nguyên Long – Yuan Long (2020) 

Nguyên Long là bộ phim cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhậm Oán. Nội dung chính xoay quanh nhân vật Vương Thắng Xuyên và cuộc hành trình cá chép hóa rồng, ngạo nghễ đứng trên đỉnh cười nhạo chúng sinh. Vương Thắng Xuyên là một tay súng bắn tỉa siêu cấp xuyên không đến một thế giới đầy rẫy những gia tộc, tông môn, cao thủ nhiều như mây. Song hắn lại nhập vào thân thể một tên phế vật người gặp người khinh. Hãy cùng xem phim để biết hắn làm sao có thể chim sẻ biến thành phượng hoàng, để có thể đứng trên đỉnh cao mà nói “ Ta tới là giết người, không phải tới để bị các người cười nhạo”. 

Nguyên Long - Yuan Long (2020) 

Nguyên Long – Yuan Long (2020)

Thiên Bảo Phục Yêu Lục – Legend Of Exorcism (2020) 

Phim Thiên Bảo Phục Yêu Lục lấy bối cảnh năm Thiên Bảo thứ 12, khi đó xuất hiện một thiếu niên tên Hồng Tuấn không rành thế sự, được giao cho ba trọng trách rời khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành, đến với chốn kinh thành phồn hoa cẩm tú Trường An. Khi Hồng Tuấn gia nhập Khu Ma Ti, mới phát hiện người đứng đầu lại là tướng lĩnh Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ cách đó không lâu đã giao thủ với cậu. Trong không gian kia có Bình Khang xa hoa trụy lạc, có cây ngô đồng Khu Ma Ti giữa trời hè nắng gắt, có phương bắc bão tuyết rét căm căm, có tiếng ca trong trẻo của A Thái, có Mạc Nhật Căn và Lục Hứa với tay ngắt nhẹ một chiếc lá, có nét bút tung bay của Cừu Vĩnh Tư. Lúc Lý Cảnh Lung giao đấu đã đánh nát bảo vật tâm đăng của Hồng Tuấn. Tâm đăng vỡ vụn sau đó lại nhập vào người của Lý Cảnh Lung dẫn đến nhiều tình tiết bất ngờ đã làm thay đổi số phận của Hồng Tuấn. 

Thiên Bảo Phục Yêu Lục - Legend Of Exorcism (2020) 

Thiên Bảo Phục Yêu Lục – Legend Of Exorcism (2020)

Top 5 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc trên đây chính là những siêu phẩm mới nhất hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng. Hãy nhanh tay chia sẻ đến gia đình, bạn bè để cùng nhau tận hưởng những thước phim đầy cuốn hút. Chúc bạn đọc có những phút giây xem phim thật thư giãn!

 

Bài viết cùng danh mục